Công ty cổ phần đầu tư SOLEIL:  Du học, Kỹ sư xuất khẩu lao động Nhật Bản với SOLEIL

Thứ 5, 18/10/2018 14:10 (GMT+7)

VNHNO - Học tập, làm việc tại Nhật Bản ngày nay đang trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ trên con đường chinh phục ước mơ tri thức của mình. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khai thác tiềm năng và phát triển thị trường tại Nhật Bản, Công ty cổ phần đầu tư Soleil không chỉ nắm rõ được yêu cầu đặc thù và điều kiện của từng trường tại Nhật Bản, mà còn  am hiểu về về nhu cầu học tập tại môi trường nước quốc tế của học sinh, sinh viên Việt Nam.

SOLEIL luôn coi con người là tài sản quan trọng nhất, là nhân tố quyết định góp phần tạo nên giá trị và thương hiệu

Công ty cổ phần đầu tư SOLEIL (SOLEIL) có trụ sở chính tại địa chỉ: Km 9 + 500, Võ Văn Kiệt, Thôn Đoài, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội. 

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Địa chỉ: Số 36, tầng 16, Tháp A, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng,  Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Trung tâm đào tạo tại Đông Anh - Okinawa (DOWACEN) với diện tích 13.000 m2, quy mô đào tạo 500 người, Sở hữu cơ sở vật chất tốt và đội ngũ giáo viên giảng dạy người Nhật Bản chất lượng, SOLEIL đáp ứng tiêu chuẩn đào tạo, đảm bảo cho học viên nhanh chóng thích ứng, học tập và làm việc tại Nhật Bản.

 Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực Tư vấn Du học, việc làm cho Kỹ sư Nhật Bản, Công ty cổ phần đầu tư Soleil cam kết hỗ trợ học sinh Việt Nam tối đa trong công tác hoàn thiện hồ sơ xin học, việc làm, giúp các bạn được  kết nối với những trường Nhật ngữ, Cao đẳng và Đại học chất lượng tốt nhất tại Nhật Bản.

Với đường lối hoạt động kinh doanh lấy chữ Tâm và chữ Tín làm cốt lõi cho sự phát triển, không ngừng nâng cao dịch vụ cho khách hàng, coi trọng xây dựng mối quan hệ phát triển bền vững, Soleil quyết tâm và tin tưởng sẽ trở thành một doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước.

SOLEIL luôn cố gắng hết sức đề giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam – cầu nối tương lai cho sự phát triển Việt Nam – Nhật Bản, để tạo ra những con người có chuyên môn, trình độ, kỷ luật tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.

Tại SOLEIL, mỗi cá nhân là một mắt xích không thể tác rời, tạo nên một tập thể đoàn kết. Với những lợi thế và tiềm năng sẵn có: “Đội ngũ phát triển thị trường của SOLEIL được hình thành dựa trên nền tảng là các du học sinh và tu nghiệp sinh đã từng có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật từ 2 đến 9 năm. Ngoài ra một số cán bộ từng là lãnh đạo, quản lý cấp cao trong các công ty lớn của Nhật tại Việt Nam” cùng sức mạnh của sự đoàn kết, tập thể cán bộ nhân viên công ty đồng lòng quyết tâm đưa SOLEIL trở thành doanh nghiệp cung ứng nguồn nhân lực, du học, kỹ sư uy tín, trách nhiệm.

SOLEIL luôn coi con người là tài sản quan trọng nhất, là nhân tố quyết định góp phần tạo nên giá trị và thương hiệu. Trong triết lý kinh doanh của công ty, con người và cộng đồng luôn là trọng tâm, ảnh hưởng tới mọi quyết sách và hành động.

Chính vì vậy, từ khi thành lập đến nay, cánh cửa SOLEIL luôn rộng mở chào đón những con người cùng chung khát vọng, đam mê cống hiến, có đức, có tài, vì cuộc sống chất lượng hơn cho mỗi cá nhân, cộng đồng và đất nước.

Những mục tiêu hoạt động chính của công ty đã và đang hướng tới gồm những hạng mục: 

1.    Đào tạo tiếng Nhật cho du học, Thực tập sinh, kỹ sư sang Nhật Bản làm việc

2.    Tư vấn du học, tư vấn giáo dục, du học Nhật Bản

3.    Cung ứng và quản lý nguồn lao động

4.    Tư vấn cho doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam

Vì vậy, SOLEIL là địa chỉ tin cậy thu hút sự quan tâm của học sinh, Kỹ sư và lao động trong nước giúp giấc mơ Nhật Bản trở nên thực tế, an toàn và hợp pháp.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOLEIL

–    Địa chỉ: Km 9 + 500, Võ Văn Kiệt, Thôn Đoài, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

–    Tel: (84-24)3200-9812 – Hotline/Zalo: 0866-587-396

–    Trung tâm đào tạo Đông Anh Okinawa (DOWACEN)

–    Page: https://www.facebook.com/duhocnhatban.soleil/

–    Website: https://soleil.com.vn

–    Google Maps: https://goo.gl/maps/SehHnfCYX9k

VĂN PHÒNG TẠI TP HÀ NỘI:

– Địa chỉ: Tầng 16, Tòa A, Sông Đà, Phạm, Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

1.    Tư vấn du học Nhật Bản: Mrs. Diệp: 0968.68.31.26

2.    Tư vấn Kỹ sư Nhật Bản: Mrs. Vân Anh: 0969.235.888

3.    Tư vấn Xuất khẩu lao động Nhật Bản: Mrs. Thu: 096.343.64.83

Giang Nguyễn

Ý kiến của bạn

Tạp chí thường kì

Chuyên đề khoa học