24/09/2023 lúc 10:55 (GMT+7)
Breaking News

Cơ hội nhận vé máy bay miễn cước tại Vietnam Airlines Festa

Đón đầu cao điểm du lịch Hè năm 2022, Vietnam Airlines phối hợp cùng thành phố Hà Nội tổ chức sự kiện "Vietnam Airlines Festa - Trên từng Chuyển động mới" với nhiều ưu đãi và hoạt động hấp dẫn. Sự kiện diễn ra tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, khu vực trước tượng đài Lý Thái Tổ, từ 19h00 đến 21h00 ngày 22/4 và từ 8h00 đến 21h00 các ngày 23, 24/4.
Sự kiện Vietnam Airlines Festa diễn ra tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, khu vực trước tượng đài Lý Thái Tổ, từ 19h00 đến 21h00 ngày 22/4 và từ 8h00 đến 21h00 các ngày 23, 24/4

Tại sự kiện, khách thăm quan sẽ được nhận quà khi tải ứng dụng di động của Vietnam Airlines, đồng thời được chơi game trúng thưởng. Phần thường là vé máy bay miễn cước chặng nội địa bất kì do Vietnam Airlines khai thác và mã giảm vé máy bay. Đối với vé máy bay miễn cước, hành khách được miễn phần giá vé của hãng hàng không, chỉ thanh toán thuế, phí còn lại.

Đặc biệt, Vietnam Airlines chuẩn bị riêng một gian hàng để khách trải nghiệm sản phẩm của trang web bán hàng trực tuyến VNAMall và mua hàng trực tiếp tại quầy. Danh mục sản phẩm hết sức đa dạng, từ thực phẩm, mỹ phẩm đến quà tặng, trang sức, được cung cấp bởi những thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế. Khách ghé thăm gian hàng VNAMall sẽ được nhận quà, cũng như có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những quà tặng, vật phẩm mang đậm dấu ấn của hàng không.

Khách hàng thăm quan sẽ được nhận quà khi tải ứng dụng di động của Vietnam Airlinesvà chơi game trúng thưởng 

Đáng chú ý, sự kiện Vietnam Airlines Festa cuối tuần này còn chào đón sự góp mặt biểu diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ SpaceSpeaker. Với phong cách âm nhạc đột phá, trẻ trung, các nghệ sĩ sẽ mang đến một không gian đậm chất nghệ thuật độc đáo và đầy cảm hứng trên phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

Vietnam Airlines Festa là hoạt động quảng bá, kích cầu hàng không, du lịch, văn hóa thường kỳ giữa Vietnam Airlines Group và thành phố Hà Nội. Chương trình được tổ chức định kỳ 2 tháng một lần và đã trở thành điểm đến quen thuộc của người dân, du khách Thủ đô trong nhiều năm qua.

Anh Phạm