18/04/2024 lúc 04:40 (GMT+7)
Breaking News

Vietnam Airlines nhận giải thưởng VNPR Awards 2021 cho chiến dịch truyền thông đường bay Mỹ

Tại lễ trao giải VNPR Awards 2021 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh ngày 15/3, Vietnam Airlines được vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Chiến dịch Quan hệ công chúng và Truyền thông xuất sắc năm 2021 về Quản trị thương hiệu” cho sự kiện truyền thông đường bay Mỹ.
Vietnam Airlines nhận giải thưởng VNPR Awards 2021 cho chiến dịch truyền thông đường bay Mỹ

Giải thưởng “Quan hệ Công chúng và Truyền thông xuất sắc Việt Nam” (VNPR Awards) được Mạng lưới quan hệ công chúng (VNPR) tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những thành tựu và nỗ lực xuất sắc của các cá nhân và tập thể hoạt động trong lĩnh vực Quan hệ Công chúng và Truyền thông tại Việt Nam. 

Đường bay Việt - Mỹ  Dấu ấn lịch sử

Tháng 11/2021, Vietnam Airlines đã thực hiện thành công chuyến bay thường lệ đầu tiên giữa Việt Nam - Mỹ, qua đó trở thành hãng hàng không Việt Nam đầu tiên và duy nhất khai thác đường bay thẳng thường lệ đến Mỹ. Sự kiện đặc biệt này đã nhận được sự quan tâm lớn từ báo chí, dư luận và là một trong những chiến dịch nổi bật trên toàn mạng xã hội Việt Nam thời điểm đó.

Điểm nhấn đặc biệt trong chiến dịch truyền thông đường bay Mỹ được Vietnam Airlines thực hiện là việc lan tỏa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tại quảng trường Thời đại - giao lộ sầm uất bậc nhất thế giới. Đây là nỗ lực của VNA trong vai trò Hãng hàng không Quốc gia, vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh, vừa là “sứ giả bầu trời” đưa đất nước, văn hóa, con người Việt Nam đến khắp năm châu và thúc đẩy phát triển kinh tế thông qua cầu hàng không kết nối đến các thị trường trọng điểm.

Quảng bá hình ảnh Việt Nam tại Quảng trường Thời đại (Times Square - Mỹ)

Giải thưởng VNPR Awards 2021 cho chiến dịch truyền thông bay Mỹ của Vietnam Airlines một lần nữa khẳng định vị thế của hãng hàng không quốc tế  4 sao, nắm giữ vai trò chủ đạo trong sự phát triển chung của ngành vận tải hàng không Việt Nam, đồng thời đánh dấu sức phát triển mạnh mẽ của thương hiệu trong năm 2021.

Livestream kết nối 2 đầu cầu Hà Nội - Quảng trường Thời đại (Times Square - Mỹ)

Năm 2021, Vietnam Airlines liên tiếp được các tổ chức quốc tế uy tín vinh danh nhiều giải thưởng danh giá như: Thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm thứ ba liên tiếp do công ty phân tích và nghiên cứu dữ liệu quốc tế YouGov công bố; Top 10 thương hiệu có trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất tại Việt Nam năm 2021 và là đại diện duy nhất trong lĩnh vực hàng không do công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới KPMG công bố; Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2021...

Lễ khai trương đường bay thẳng đầu tiên Việt Nam - Mỹ

Được thành lập vào năm 2019, VNPR là mạng lưới quy tụ những người làm nghề Quan hệ công chúng và Truyền thông tại Việt Nam, với mục tiêu lâu dài nhằm tạo nên một tổ chức xã hội nghề nghiệp uy tín, xây dựng đội ngũ những người làm nghề kế cận cho tương lai, và tham gia vào những vấn đề cấp thiết của xã hội.

Chỉ trong thời gian ngắn kể từ khi thành lập, VNPR đã liên tục triển khai nhiều dự án quan trọng cùng chiến dịch truyền thông và hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Năm 2021, giải thưởng VNPR Awards có sự đồng hành từ Tổ chức Tư vấn Truyền thông Quốc tế (ICCO) và Hiệp hội Quan hệ Công chúng và Truyền thông Thế giới (PRCA).