03/12/2022 lúc 23:13 (GMT+7)
Breaking News

Vietnam Airlines tham gia quảng bá kích cầu du lịch tại Hội chợ du lịch Quốc tế TP.HCM

Sáng 8/9/2022, Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM 2022 (ITE HCMC) chủ đề “Cùng vững bước, cùng đi lên” đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7.
Đây là năm thứ 16 liên tiếp Vietnam Airlines đồng hành cùng ITE góp phần quảng bá, xúc tiến du lịch, đất nước, con người Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng các đại biểu tới dự lễ khai mạc và tham quan gian hàng của Vietnam Airlines Group tại Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh.
Với vai trò Nhà tài trợ Kim cương - Hãng hàng không chính thức tại Hội chợ ITE 2022, Vietnam Airlines tiếp tục khẳng định vai trò, trách nhiệm của Hãng hàng không Quốc gia.
Ngay trong buổi sáng khai mạc, khách tham quan bắt đầu đến mua vé ưu đãi tại gian hàng của Vietnam Airlines Group.
Khách tham quan khi đến gian hàng Vietnam Airlines Group sẽ có cơ hội nhận mã giảm giá lên đến 20% vé máy bay cho các hành trình xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh.
Khách tham quan còn được giảm giá 10% trên tổng giá trị đơn hàng khi mua thẻ quà tặng Giftcard và được trực tiếp tư vấn đăng ký hội viên Bông Sen Vàng của Hãng với những đặc quyền và ưu đãi liên kết vượt trội.
Bên cạnh những khuyến mại hấp dẫn, khách tham quan được thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật sôi động
Khách tham quan được thưởng thức bánh trung thu của công ty suất ăn hang không Việt Nam – VACS
... và tham gia các trò chơi tương tác để nhận những phần quà độc đáo, mang dấu ấn của VNA, PA và VASCO.
Theo Sở Du lịch Thành phố, Hội chợ ITE HCMC 2022 diễn ra từ 8-10/9, quy tụ hơn 1.500 đại biểu đến từ hơn 45 tỉnh, thành phố trên cả nước và 25 quốc gia, vùng lãnh thổ.
Khách tham quan có thể thăm gian hàng của Vietnam Airlines Group trong các khung giờ Hội chợ mở cửa tự do cho công chúng là từ 16h00 đến 19h00.
Nguyễn Lâm
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập