24/09/2023 lúc 10:47 (GMT+7)
Breaking News

Vô địch Giải bóng chuyền quốc gia, Geleximco Thái Bình được thưởng gần 4 tỷ đồng

Chiều ngày 20/7, UBND tỉnh Thái Bình tổ chức tuyên dương, khen thưởng đội bóng chuyền nữ Geleximco Thái Bình đạt chức vô địch Giải bóng chuyền quốc gia năm 2022.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình cho cho tập thể và 5 cá nhân xuất sắc (gồm 3 huấn luyện viên và 2 vận động viên), thưởng 800 triệu đồng cho đội bóng chuyền Geleximco Thái Bình. Tập đoàn Geleximco (đơn vị tài trợ đội bóng) trao thưởng 3 tỷ đồng, Câu lạc bộ Golf OHIO cũng tặng thưởng 50 triệu đồng cho đội bóng chuyền Geleximco Thái Bình.

Lãnh đạo UBND tỉnh Thái Bình chúc mừng đội bóng chuyền nữ Geleximco Thái Bình

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình ghi nhận và biểu dương những thành tích đặc biệt xuất sắc mà Ban huấn luyện và các VĐV đội Geleximco Thái Bình đã đạt được. Đồng thời khẳng định đây là kết quả quan trọng trong chiến lược phát triển thể thao thành tích cao của tỉnh.

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà tài trợ tiếp tục quan tâm đầu tư cho thể thao thành tích cao; ưu tiên đào tạo, giải quyết việc làm cho các VĐV khi không còn thi đấu thể thao thành tích cao.

Đối với ngành văn hóa, thể thao và du lịch, cần tiếp tục phát huy, tập trung tham mưu về thể chế, cơ chế chính sách hợp lý để góp phần động viên đội ngũ huấn luyện viên (HLV), VĐV yên tâm cống hiến, không chỉ đối với bộ môn bóng chuyền mà còn với các bộ môn thể thao thế mạnh của tỉnh; nâng cao trình độ, năng lực quản lý của đội ngũ HLV, đáp ứng yêu cầu phát triển thể thao thành tích cao; làm tốt công tác tuyển chọn, thu hút VĐV tài năng trên mọi miền Tổ quốc về tập huấn, thi đấu cho đội tuyển của tỉnh.

Đối với các HLV, VĐV, đồng chí đề nghị không thỏa mãn với kết quả đã đạt được, tiếp tục rèn luyện, học hỏi để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, quyết tâm vươn lên, khẳng định vị thế của thể thao Thái Bình tại đấu trường trong nước, quốc tế./.

Thanh Phương