29/05/2024 lúc 12:38 (GMT+7)
Breaking News

Pentacom Việt Nam Tự hào đồng hành cùng CIA Championship 2023

Giải bóng CIA Championship Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất 2023 được tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm giữa các công ty tư vấn thiết kế, các đơn vị trong ngành. Song song với hoạt động thể thao, giải đấu cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia, các nhà hảo tâm cùng đồng hành thể hiện trách nhiệm với xã hội.

CIA Championship là một giải bóng đá thường niên được tổ chức giữa các doanh nghiệp Kiến Trúc – Xây Dựng – Nội Thất hàng đầu Việt Nam.

Với mục đích xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp đoàn kết, CIA Championship đã trở thành sân chơi thể thao mang lại cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các công ty tư vấn thiết kế, các đơn vị doanh nghiệp Kiến Trúc – Xây Dựng – Nội Thất hàng đầu trong ngành.

Lễ khai mạc giải bóng đá CIA Championship 2023 với sự tham gia của các vị đại biểu từ các đơn vị tài trợ, đơn vị đồng hành

Ông Lê Minh Đạo và bà Phạm Thị Hà Anh, đại diện công ty TNHH Pentacom Việt Nam, đơn vị đồng tài trợ

Công ty TNHH Pentacom Việt Nam vinh dự được chung tay đóng góp một phần sức lực cho hoạt động mang nhiều ý nghĩa cả về thể chất cũng như ý nghĩa cộng đồng cao đẹp này.

Hàng trăm cầu thủ tham gia giải bóng và các cổ động viên

Năm nay, giải đấu có sự tham gia của 12 đội bóng với hơn 200 cầu thủ, chia làm 4 bảng, cùng các vị đại biểu và hàng ngàn cổ động viên. Tại mùa giải, các đội bóng không chỉ có thể thể hiện tài năng của mình trên sân cỏ, mà còn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ hữu nghị.

Giải đấu không chỉ quy tụ các đội bóng đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội mà còn thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ các khu vực lân cận. Điều này cũng chứng tỏ được sức hút không hề nhỏ mà mùa giải mang lại.

Tuy nhiên, giải đấu không chỉ dừng lại đơn thuần ở hoạt động thể thao, mà trên hết còn có tầm quan trọng về mặt xã hội. Cùng với sự phát triển của giải đấu, CIA Championship luôn nỗ lực để trở thành một sự kiện thiện nguyện quan trọng, nêu cao tinh thần trách nhiệm xã hội, gieo mầm thiện nguyện, đem yêu thương và sự tử tế đến với những hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2022, giải đấu đã đồng hành cùng Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao (Cơm Có Thịt) và quyên góp được hơn 300 triệu đồng để hỗ trợ cho hoạt động thiện nguyện của Quỹ. Đây là một sự đóng góp vô cùng ý nghĩa giúp cải thiện cuộc sống cho những học sinh nghèo vùng cao còn nhiều khó khăn.

Hình ảnh buổi gặp gỡ đầy ấm áp với những bệnh nhi ung thư

Tiếp nối với thành công những mùa giải trước, năm nay ban tổ chức giải bóng đá Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất CIA Championship – 2023 đã đưa ra thông điệp “CHIẾN THẮNG CÙNG EM” với mong muốn cùng các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi Trung ương: Chiến thắng nỗi đau, Chiến thắng bệnh tật, Chiến thắng nghịch cảnh, Chiến thắng tất cả để vươn lên trong cuộc sống.

Hình ảnh tại lễ bế mạc và ga la giải đấu

Chủ đề “Chiến thắng cùng em” không chỉ là một khẩu hiệu, mà đó còn là linh hồn của giải bóng đá CIA Championship 2023 giúp tăng cường nhận thức về ung thư trong cộng đồng, phát hiện sớm, điều trị và chăm sóc trẻ em bị ung thư. Điều này sẽ giúp giảm tỷ lệ mắc ung thư, tăng cơ hội phục hồi, giúp mang lại niềm vui, tiếng cười cho trẻ em Việt Nam.

Đây là hoạt động quan trọng và ý nghĩa để giúp đỡ các em nhỏ và gia đình họ vượt qua những khó khăn trong quá trình điều trị bệnh. Sự hỗ trợ kịp thời cả về tài chính và tinh thần của giải đấu và quý vị hảo tâm sẽ góp phần giúp các bệnh nhi và gia đình thêm kiên cường, vững tin vào cuộc sống tử tế, tươi đẹp, chiến thắng bệnh tật. 

Các nhà đồng tài trợ giải đấu tại lễ bế mạc & gala

Để làm nên thành công cho giải bóng không thể thiếu sự hỗ trợ của các Nhà tài trợ đã đồng hành, cùng làm nên những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. Đó là tình yêu thương là sự giúp đỡ, chia sẻ cụ thể đến từ đại diện các doanh nghiệp tài trợ: Tập đoàn Triệu Điền – nhà tài trợ kim cương; Công ty iHaus , Công ty Thổ Cẩm Decor – nhà tài trợ Vàng; Công Ty HS Stone, Công Ty Lux Décor, Công Ty iTek – nhà tài trợ Bạc và các nhà đồng tài trợ: Công ty Trúc chỉ, Aobongda442, Công ty Nhôm đúc Hoàng Nguyễn, Công ty Minh Hương, Công ty Kính nghệ thuật Chung Glass, Công ty Nhà đẹp Việt Nam, Công ty TNHH Pentacom Việt Nam, Công ty CTA Home, Công ty TNHH TM Khang Phát, Công ty Sắt Mỹ Thuật Nam An Phát.  

Ông Lê Minh Đạo, Giám Đốc, đại diện công ty TNHH Pentacom Việt Nam trong buổi lễ Bế mạc & Gala

Pentacom Việt Nam – Phục vụ tận tâm – nâng tầm chất lượng)

Giải bóng tuy đã kết thúc nhưng hy vọng CIA Championship 2023 đã giúp lan toả những thông điệp ý nghĩa đến với đông đảo cộng đồng, thắp lên niềm tin trao nụ cười cho nhiều bệnh nhi đang chiến đấu với căn bệnh ung thư hiểm nghèo.

Một số hình ảnh đẹp khác tại giải đấu:

Minh Đạo