28/05/2024 lúc 08:25 (GMT+7)
Breaking News

Khai mạc Giải Bóng đá CONCUP 2023 lần thứ 5

Chiều 01/4, tại sân bóng Thành Công (Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội), đã chính thức diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá CONCUP 2023 lần thứ 5. Đây là giải đấu thường niên, sân chơi bóng đá gắn kết của cộng đồng các tổ chức, doanh nghiệp, thương hiệu uy tín trong ngành kiến trúc và xây dựng.

Trước đó, chiều 25/3, tại Agohub 12 Hòa Mã (Hai Bà Trưng, Hà Nội), lễ bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu Giải bóng đá CONCUP 2023 lần thứ 5 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là giải đấu thường niên, được Hội Kiến trúc sư Việt Nam bảo trợ tổ chức, và Hội đồng sáng lập ConCup chủ trì, phối hợp thực hiện và đồng hành cùng các tổ chức, doanh nghiệp, thương hiệu uy tín trong ngành kiến trúc xây dựng.

KTS Nguyễn Văn Cường, Uỷ viên thường vụ Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Chủ tịch Hội KTS Thái Nguyên phát biểu.

CONCUP (viết tắt của CONSULTANT CUP): CONCUP 2023 - là Giải bóng đá Cộng đồng Kiến trúc và Xây dựng, được tổ chức thường niên dưới sự bảo trợ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, hướng tới kỷ niệm Ngày kiến trúc Việt Nam 27/4/2023 sắp tới đây.

Ông Nguyễn Quảng - CT HĐQT Công ty CP Giải Pháp Sebeno, đại diện Hãng thiết bị điện JUNG (Đức) – đơn vị tài trợ Kim cương, có đội bóng Sebeno là đương kim vô địch mùa giải 2022, phát biểu.

CONCUP 2023 với mong muốn tạo sân chơi và cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ, hợp tác giữa các công ty tư vấn thiết kế, các tập đoàn, công ty chuyên cung cấp sản phẩm và các dịch vụ liên quan đến các công trình kiến trúc xây dựng. Hơn nữa, giải bóng đá cũng sẽ góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao cho những người tham gia, để cổ vũ, góp phần giảm những căng thẳng và mệt mỏi trong công việc thường ngày.

Ông Nguyễn Khánh Lâm - Giám đốc kinh doanh Công ty CP Quốc tế Gốm Sứ Việt – Vietceramics, đơn vị tài trợ Kim Cương phát biểu.

Sau thành công của các mùa giải bóng đá CONCUP những năm trước đó, từ năm 2017 đến 2022, các công ty tư vấn thiết kế khu vực miền Bắc và các Nhà cung cấp vật liệu xây dựng mong muốn được duy trì Giải này hàng năm.

Giải CONCUP 2023 được tổ chức với hình thức phi lợi nhuận. Giải đấu hứa hẹn mang lại những khoảnh khắc cuồng nhiệt trên sân cỏ, những giây phút thăng hoa sau trận đấu, cảm xúc vỡ òa của chiến thắng và tình đoàn kết.

KTS Hoàng Minh Tuệ - Chủ tịch Ray Architecture Vietnam - Sáng lập viên – Trưởng BTC giải CONCUP 2023 rước lá Cờ mùa giải và tuyên bố Khai mạc.

Mùa giải CONCUP 2023 có 16 đội bóng, trong đó có 11 đội bóng đến từ các đơn vị tư vấn, thiết kế và 5 đội bóng đến từ các đơn vị cung ứng các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến kiến trúc, xây dựng – cũng chính là 5 nhà tài trợ Super Diamond và Kim cương của CONCUP 2023.

Ông Phạm Trung Dũng – đại diện Kết nối bóng đá, phối hợp hỗ trợ BTC điều phối mùa giải.

CONCUP2023 được mở rộng quy mô từ 12 lên 16 đội bóng tham dự, đồng thời áp dụng thể thức thi đấu mới tăng tính cạnh tranh, giao lưu và hứa hẹn nhiều trận đấu bóng đá hay và các màn đối đấu thú vị. 16 đội bóng sẽ được chia thành 4 bảng A-B-C-D được xác lập từ các nhóm như sau:

1- Nhóm hạt giống (là các đội có thứ hạng cao ở mùa giải trước) gồm: SEBENO FC ( ĐKVĐ), KIẾN FC, ZONE ARCH FC và ĐỒNG GIA FC.

2- Nhóm các Nhà tài trợ Kim Cương, nhà cung ứng & nhà thầu gồm: JOTUN FC, KARAWINDOWS FC và 2 đội bóng tân binh là VIETCERAMICS FC, KENLI FC.

3- Nhóm các đơn vị Tư vấn thiết kế, Kiến trúc, Nội thất & Xây dựng gồm: FC 246 UNITED, DCCD FC, CDC FC, KIẾN TRÚC VIỆT FC & các đội bóng tân binh LUXXY FC, 1+1>2 FC, INNO FC, KIẾN XÂY FC.

Bà Liên Jolie, đại diện đơn vị KENLI - là Nhà tài trợ Kim Cương, chia sẻ cảm xúc và cho biết, trước đó năm 2019 Kenli đã tham gia là Nhà tài trợ. Đây là lần thứ hai Kenli tiếp tục là Nhà tài trợ giải CONCUP 2023, và năm nay là lần đầu tiên đội bóng Kenli FC tham dự giải đấu.

BTC Giải bóng đá CONCUP 2023 gửi lời bày tỏ, xin trân tọng cảm ơn quý đơn vị doanh nghiệp, khách mời, đã tới tham dự Lễ Khai mạc. Đồng thời, kính chúc quý vị khách mời nhiều sức khoẻ, thành công; chúc các đội bóng cộng đồng doanh nghiệp kiến trúc - xây dựng sẽ thi đấu fair-play, dành thành tích cao trong mùa giải, kính chúc Concup 2023 diễn ra thành công rực rỡ.

Anh Đinh Hữu Nguyên – FC Kiến (tiền thân là đội bóng của các thành viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội) tham gia từ những mùa giải đầu, nên đây luôn là sân chơi ý nghĩa của cộng đồng kiến trúc xây dựng. Đại diện FC Kiến cũng gửi lời chúc tới BTC, quý đối tác, đơn vị và các đội bóng tham gia ConCup 2023 nhiều sức khỏe, thi đấu đẹp mắt và chiến thắng thành công.

Bên cạnh sự bảo trợ tổ chức của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Giải bóng đá CONCUP 2023 hân hạnh được bảo trợ truyền thông bởi: Kienviet.net; đối tác cộng đồng: Agohub; các cơ quan báo chí truyền thông: Đài PT-TH Hà Nội, Tạp chí Doanh nghiệp thương hiệu, Kết nối Bóng đá; Báo Xây dựng, Tạp chí điện tử Hòa Nhập, Tc Việt Nam hội nhập…; Đối tác điều hành: Công ty FAG.  Đồng thời, BTC Concup 2023 trân trọng cảm ơn các quý đối tác Nhà Tài trợ đồng hành hỗ trợ của mùa giải.

Giải bóng đá CONCUP 2023 - sân chơi hấp dẫn gắn kết của cộng đồng Doanh nghiệp kiến trúc - xây dựng, sẽ diễn ra liên tục vào các ngày thứ 7 hàng tuần từ 01/4-13/5/2023, tại Sân bóng Thành Công - số 926 đường Kim Giang (Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội).

Hình ảnh ghi nhận: 

Đại Lộc

...