24/05/2022 lúc 23:09 (GMT+7)
Breaking News

Messi bỏ túi số tiền khổng lồ nhờ bán áo đấu ở PSG

Chỉ 24 tiếng sau khi đến PSG, áo đấu số 30 của Messi được CLB nước Pháp bán ra với số lượng kỷ lục.

Chỉ 24 tiếng sau khi đến PSG, áo đấu số 30 của Messi được CLB nước Pháp bán ra với số lượng kỷ lục.

Rất nhiều CĐV trên thế giới muốn sở hữu áo Messi

Theo đó, PSG đã bán đến 832.000 áo đấu của Messi, còn số này vượt xa kỷ lục 520.000 áo được bán trong 24 tiếng của Ronaldo trước đó. Thời điểm Ronaldo lập kỷ lục thế giới về bán áo đấu là lúc anh chia tay Real Madrid để đến Juventus vào năm 2018.

Chỉ 7 phút khi PSG mở kênh online bán áo đấu Messi đã có 150.000 áo Messi được đặt mua, đây là con số kỷ lục mà khó cầu thủ nào phá được trong tương lai. 20 phút sau khi bán áo Messi dành cho nam được bán hết, chỉ còn áo dành cho phụ nữ và trẻ em.

Với số áo được bán trong 24 tiếng, số tiền thu về là 100 triệu euro, PSG sẽ được giữ 10% tức là CLB của nước Pháp đã có khoản thu 10 triệu euro đầu tiên trong việc bán áo đấu Messi. Con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

Số tiền Messi thu được qua việc bán áo đấu không được tiết lộ vì nó nằm trong điều khoản bí mật của hợp đồng, nhưng với số lượng áo đấu được bán kỷ lục như vậy, Messi sẽ thu được số tiền rất lớn dù chưa đá trận nào cho PSG.

Ở buổi tập đầu tiên cùng với CLB nước Pháp, Messi đã được các đồng đội của PSG chào đón rất vui vẻ, hy vọng anh sẽ có những tháng ngày hạnh phúc ở đây.

Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập