“Không gian kết nối doanh nghiệp du lịch - Business Matching

Thứ 7, 28/11/2020 18:11 (GMT+7)

Sáng ngày 27.11.2020, sự kiện “Không gian kết nối doanh nghiệp du lịch - Business Matching” do Hiệp hội Du lịch Quảng Nam đăng cai tổ chức tại Hội An, đã thu hút nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước tìm đến, gặp gỡ trực tiếp, giao lưu, giới thiệu sản phẩm, ký kết hợp đồng giữa các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm du lịch - dịch vụ ở miền Trung với các doanh nghiệp du lịch, công ty lữ hành hai đầu đất nước.

Business Matching là sàn giao dịch kết nối trực tiếp bên bán với bên mua nhằm hỗ trợ doanh nghiệp có thể thảo luận để ký kết các thoả thuận hợp tác với giá tốt nhất với các nhà cung cấp dịch vụ.

Không gian nhằm tạo môi trường giao lưu, gặp gỡ trực tiếp giúp các doanh nghiệp miền Trung giới thiệu sản phẩm, ký kết hợp đồng, cung cấp dịch vụ với các doanh nghiệp du lịch hai đầu đất nước, cụ thể là TP.Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.  Đồng thời cũng là cơ hội để các đối tác truyền thống cập nhật thông tin của nhau, khách hàng mới kết nối lần đầu, tìm được nhau để cung cấp, tìm kiếm những cơ hội phát triển du lịch, giới thiệu  những trải nghiệm cho du khách nội địa theo tiêu chí an toàn, thân thiện và phong phú.

Mạnh Hùng

Ý kiến của bạn