28/05/2022 lúc 01:09 (GMT+7)
Breaking News

Văn Hậu 'biến mất' khỏi đội hình Heerenveen

VNHN - Theo bản cập nhật danh sách cầu thủ của chuyên trang thống kê, định giá cầu thủ Trànermarkt, Văn Hậu đã bị gạch tên khỏi đội bóng Hà Lan, SC Heerenveen. Heerenveen 'giữ chặt' Văn Hậu

VNHN - Theo bản cập nhật danh sách cầu thủ của chuyên trang thống kê, định giá cầu thủ Trànermarkt, Văn Hậu đã bị gạch tên khỏi đội bóng Hà Lan, SC Heerenveen.

Lý do được đưa ra là hợp đồng của Văn Hậu với SC Heerenveen hết hạn vào ngày 30/6. Do đó, ngoài Văn Hậu thì những cầu thủ có hợp đồng tới hết tháng 6 mà không được gia hạn đều bị gạch tên.

Theo thông báo mới nhất từ Hà Nội FC, đội chủ sân Hàng Đẫy sẵn sàng hỗ trợ SC Heerenveen trong việc trả lương cho Văn Hậu, để đội bóng này có sự phục vụ của hậu vệ quê Thái Bình ít nhất một năm nữa.

Hiện tại, Văn Hậu đã rời Hà Lan và đang nghỉ ngơi tại Pháp. Nhiều khả năng, hậu vệ người Thái Bình sẽ trở lại Việt Nam trong thời gian tới.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video hậu vệ 21 tuổi tự tập luyện tại nhà. Cầu thủ sinh năm 1999 tập luyện đầy tích cực và không hề cho thấy dấu hiệu mệt mỏi. Trong video có thể thấy, bắp tay và cơ vai của Hậu đã gọn đi rất nhiều và rắn chắc.

Sau 1 năm ở trời Âu, thể hình của anh đã phát triển vượt bậc so với thời còn ở Việt Nam. Văn Hậu trở nên dày mình hơn đáng kể, kèm theo đó là các cơ bắp cuồn cuộn.

Tương lai của Văn Hậu vẫn bị đặt dấu hỏi. Phía Heerenveen muốn giữ chân cầu thủ sinh năm 1999 nhưng muốn Hà Nội FC lo tiền lương cho Văn Hậu. Trong khi đó, đội bóng Thủ đô sẵn sàng đáp ứng điều kiện trên trong trường hợp hậu vệ của đội tuyển Việt Nam được ở lại Heerenveen nhờ chuyên môn.

Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập