21/05/2024 lúc 02:11 (GMT+7)
Breaking News

Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam: Quy trình trị liệu chuyên sâu, khoa học, độc quyền

Hình thức trị liệu tại Trung tâm NHC Việt Nam chủ yếu là phép trị liệu bằng ngôn ngữ, riêng tư 1:1 giữa chuyên gia với khách hàng, kết hợp với chương trình trị liệu nhóm mang lại hiệu quả trong cộng đồng. Đội ngũ chuyên gia đồng hành được đào tạo bài bản từ các Hiệp hội: NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy.
Trung tâm NHC nhận tôn vinh trong buổi lễ chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 2022

Thông qua kỹ thuật trò chuyện, chuyên gia tâm lý trị liệu sẽ tìm ra nguyên nhân gốc rễ vấn đề hiện tại của khách hàng và đưa ra liệu trình phù hợp với tình trạng, mong muốn, hoàn cảnh sống của khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Trung tâm NHC Việt Nam đã trị liệu thành công cho hàng ngàn người Việt. Trong đó, có cả khách hàng đang sinh sống, học tập và lao động ở nước ngoài. Tất cả khách hàng sau khi hoàn thành trị liệu đã cảm nhận rõ sự thay đổi về tâm lý, tinh thần và sức khỏe.

Trước khi đến NHC Việt Nam, nhiều người có suy nghĩ tiêu cực bủa vây hoặc đã từng tự làm tổn thương mình, thấy bản thân không có giá trị. Giờ đây, họ đã lạc quan, vui vẻ, sống có ý nghĩa, có mục tiêu, hòa hợp mối quan hệ với người thân, cởi mở với mọi người xung quanh. Trong đó, khách hàng là thanh thiếu niên - thế hệ tương lai của đất nước chiếm một phần không nhỏ.

Có nhiều trường hợp sau trị liệu, sức khỏe tâm trí hồi phục thì sức khỏe thể chất cũng có sự chuyển biến tích cực mà trước đó họ chưa có giải pháp triệt để.

Từng bước khẳng định uy tín, tạo dựng vị thế đi đầu

Với những nỗ lực và cống hiến của đội ngũ chuyên gia, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng:

  • Giải thưởng Top 20 Thương Hiệu Nổi Tiếng năm 2020 trong Lễ Tổng kết Chương trình Hào khí Bạch Đằng Giang – Bản hùng ca dân tộc, Trao bảng vàng doanh nhân – Trí thức tiêu biểu năm 2020, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn thảo – Thương hiệu nổi tiếng.
  • Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021” trong Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021” lần thứ III do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến, Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2021” trong Lễ trao bảng vàng Doanh nhân – Tri thức tiêu biểu Việt Nam năm 2021 do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức.

Tháng 10/2022, NHC Việt Nam được bình chọn vinh danh Bảng vàng và Cúp vàng tôn vinh Doanh nghiệp Việt Nam Hội nhập tiêu biểu năm 2022. Điều này đã tiếp tục ghi dấu trên hành trình phát triển, đồng thời khẳng định uy tín và vị thế đi đầu trong tâm lý trị liệu của đơn vị tại Việt Nam.

Với những bước tiến vượt bậc và sự công nhận đó, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam sẽ nỗ lực nhiều hơn trong việc chăm sóc sức khỏe tâm trí cho các nhóm khách hàng, đồng thời mở rộng quy mô hoạt động, đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng.

Để biết thêm thông tin về phương pháp trị liệu tâm lý, quý vị và các bạn đọc vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Tại Hà Nội:

  • Số 11 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà - Cầu Giấy,Hà Nội
  • Số 05 lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh:

  • Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (024) 2216 8008 - 096 589 8008

Website: tamlytrilieunhc.com

Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

Diệu Hương