28/05/2024 lúc 09:00 (GMT+7)
Breaking News

Kết nối hệ sinh thái CEO Việt Nam Global tại Đắk Lắk

Vừa qua ngày 5/3, tại Đắk Lắk đã diễn ra buổi lễ ra mắt Hệ sinh thái Tập đoàn CVG SHARK GROUP và lễ ký kết hợp tác kết nối hệ sinh thái CEO VIỆT NAM GLOBAL, đồng thời ra mắt: Thung lũng khởi nghiệp – nơi nâng cánh cho những giấc mơ khởi nghiệp và cũng là nơi hội tụ những doanh nhân tinh hoa, mang khát vọng xây dựng một Việt Nam thịnh vượng, hùng cường.

Tham dự buổi lễ có đại diện cơ quan ban ngành tỉnh Đắk Lắk: Ông Nguyễn Hữu Phúc – Phó Giám đốc Sở kế hoạch và đầu tư, Ông Nguyễn Quốc Hiệp – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, DN Phạm Đông Thanh - Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk, DN Lưu Phi Bảo - Chủ tịch hội doanh nhân trẻ Krông Pắc.

Về phía đại diện của Tập đoàn CVG Shark Group, CEO Việt Nam Global, ông Ngô Minh Tuấn – Chuyên gia, Chủ tịch Hội đồng quản trị 3 tập đoàn cùng với sự tham gia của 39 chủ doanh nghiệp trên toàn quốc.

 Ra mắt Thung lũng khởi nghiệp – nơi nâng cánh cho những giấc mơ khởi nghiệp.

Tại miền đất đỏ Tây Nguyên hùng vĩ, tươi đẹp, một thung lũng khởi nghiệp quốc gia - mang theo khát vọng phồn vinh, trở thành nơi hội tụ của khát vọng thành công, chiến thắng - đã chính thức xuất hiện.

Với mong muốn thiết lập nên một nơi - mà ở đó - hội tụ những con người giá trị, để kiến tạo ra sản phẩm, dịch vụ giá trị, để lan toả giá trị tới doanh nhân Việt trên toàn cầu, 2 hệ sinh thái Tập đoàn CVG Shark Group và CEO VIỆT NAM GLOBAL đã phối hợp và kết nối với nhau kiến tạo ra những giá trị mới, mang đến cơ hội khởi nghiệp, chắp cánh cho những giấc mơ khởi nghiệp của người trẻ hiện nay, bằng một khái niệm rất khác: Khởi nghiệp đúng quy trình.

Theo đó, tại thung lũng, sẽ có các doanh nhân hướng dẫn, hỗ trợ để đóng gói concept; thẩm định dự án khả thi; có các bác sĩ doanh nghiệp - người tư vấn tận tình và mang đến những giải pháp chuẩn chỉ nhất cho sức khỏe doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu chập chững bước vào thương trường.

Là điểm đặt chân đầu tiên, cũng chính là “hội sở” của chuỗi các thung lũng sau này trên hệ thống dự kiến phát triển tại 63 tỉnh thành trên cả nước, Đắk Lắk sở hữu cho mình những lợi thế và cơ hội nhất định khi trở thành thung lũng khởi nghiệp đầu tiên.

 Ông Ngô Minh Tuấn – Chuyên gia, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn CVG Shark Group, CEO Việt Nam Global, phát biểu tại buổi lễ.

Trước hết, đó chính là cơ hội lan tỏa sức hấp dẫn cho Đắk Lắk khi các doanh nhân lớn, những doanh nhân tinh hoa sẽ tụ hợp tại miền đất anh hùng này, là cơ hội kích cầu du lịch, là cơ hội để Đắk Lắk có cho mình những gợi ý giá trị về phát triển. Để trong ngắn hạn, Đắk Lắk không chỉ có sức hút về du lịch với phong cảnh quyến rũ, con người thân thiện mà còn là điểm đến khởi nghiệp không thể bỏ qua trên bản đồ khởi nghiệp quốc gia.

Bên cạnh đó, các mô hình khởi nghiệp tại thung lũng với sự đa dạng về các ngành nghề sẽ mở ra cơ hội việc làm và phát triển về nhiều lĩnh vực cho địa phương. 

Rõ ràng, một mô hình khởi nghiệp đúng quy trình, tinh gọn và chuyên nghiệp với đội ngũ các doanh nhân thành công mà Tập đoàn CVG Shark Group mang đến là mảnh ghép phù hợp nhất để thổi lên ngọn lửa của tinh thần khởi nghiệp sáng tạo nơi miền đất đỏ bazan hùng vĩ đem nhiều lợi ích đến cho tỉnh nhà và cũng là bức tranh toàn cảnh vì sự phát triển của đất nước./.

Hương Giang