20/06/2024 lúc 04:08 (GMT+7)
Breaking News

Hé lộ hình ảnh Brighton College Vietnam: Thương hiệu hàng đầu Anh Quốc có mặt tại Việt Nam

Diện mạo của trường Brighton College Vietnam lần đầu được hé lộ trong không gian 3,4ha, bên mặt hồ tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội). Với kiến trúc độc đáo, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nơi đây sẽ là không gian học tập và vui chơi đầy sáng tạo cho các em học sinh từ 5 tới 18 tuổi.

Brighton College Vietnam tại Vinhomes Ocean Park, Hà Nội đang tuyển sinh cho năm học 2023-2024, đối tượng học sinh từ năm 1-10 (từ 5-16 tuổi). Đây là cơ sở đầu tiên thuộc dự án hợp tác giữa Tập đoàn Vingroup và Brighton College, ngôi trường tư thục hàng đầu có gần 200 năm lịch sử tại Vương quốc Anh.

Nằm tại vị trí “vàng” của khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Brighton College Vietnam được bao quanh bởi không gian mở với tầm view khoáng đạt.

Trường bao gồm tòa Tiểu học và tòa Trung học, mỗi toà có hệ thống tiện ích phong phú như thư viện, phòng ăn, các cơ sở thể thao trong nhà và ngoài trời có quy mô lớn, studio âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn chuyên nghiệp, 18 phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm thiết kế và công nghệ hiện đại…

Đặc biệt, để phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi của học sinh, Brighton College Vietnam sẽ xây dựng phòng chiếu phim riêng biệt và nhà hát 500 chỗ ngồi, sẵn sàng cho các buổi trình diễn được đầu tư quy mô.

Hình ảnh khuôn viên trường khiến nhiều phụ huynh và học sinh trầm trồ. Tại đây, các khu vực chức năng được thiết kế để phục vụ nhu cầu cả hoạt động chính và ngoại khóa cho các em học sinh.

Một góc của hệ thống thư viện với phong cách kiến trúc pha cổ điển và hiện đại, giúp mang lại nguồn cảm hứng học tập và sáng tạo cho các em. Về tổng thể, kiến trúc sư phụ trách thiết kế công trình, Hoàng Thúc Hào (người sáng lập Công ty Kiến trúc Quốc tế 1+1>2) cho hay, công trình thể hiện được sự giao thoa giữa kiến trúc Đông-Tây, kết hợp giữa sự cố kính và hiện đại. Do đó kiến trúc bên ngoài của trường mang phong cách hiện đại nhưng một số khu vực bên trong như thư viện, nhà ăn vẫn giữ được nét kiến trúc cổ kính, được truyền cảm hứng từ Trường Đại học Oxford, nơi một phần của bộ phim Harry Potter được quay dựng.

Brighton College Vietnam sẽ không đơn thuần chỉ là nơi học tập, mà còn là nơi truyền cảm hứng cho các em học sinh về sự yêu thích cái đẹp, phát triển gu thẩm mỹ từ những năm đầu tiên bước vào trường học. Hệ thống được kì vọng đem đến cho học sinh Việt Nam cơ hội tiếp cận với chương trình giáo dục hàng đầu của nước Anh cũng như mở ra môi trường giáo dục quốc tế cho cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam.

Các chương trình học bổng của Brighton College Vietnam

1. Trong năm đầu tiên, Tập đoàn Vingroup trao tặng Học bổng Sáng lập trọn đời cho 300 học sinh nhập học trước ngày 22/12/2023 trị giá 30%. Học bổng này có trị giá lên tới 3 tỷ đồng, và sẽ được áp dụng trong tất cả các năm học sinh học tập tại Brighton College Vietnam.2.

10 học sinh xuất sắc từ năm 6-10 (10-16 tuổi) ghi danh trước 15/10/2022 sẽ nhận được cơ hội sang Vương Quốc Anh 2 tuần trải nghiệm học tập tại Ngôi trường của Thập kỷ, Vương Quốc Anh- Brighton College, và thăm quan Thành phố London. Chi phí đi lại và ăn ở của các em học sinh sẽ được tài trợ hoàn toàn.

3. 25 học sinh xuất sắc trong học tập và tài năng cũng có cơ hội để nhận được học bổng 50-100%.

Để biết thêm thông tin về trường và ghi danh trực tiếp, hãy liên hệ theo hotline của trường: 1800 6010, gửi email tới [email protected] hoặc nhắn tin trực tiếp trên Facebook fanpage của trường: https://www.facebook.com/BrightonCollegeVN 

PV