21/04/2024 lúc 16:34 (GMT+7)
Breaking News

Đón năm mới 2024 cực đã tại Công viên châu Á, Đà Nẵng

Đón năm mới 2024, nếu chưa biết nên đi đâu chơi gì với mức giá hợp lý, Công viên Châu Á, Đà Nẵng sẽ là lựa chọn lý tưởng với vô số trải nghiệm thú vị như múa rối nước, lân sư rồng… và các tọa độ check-in “cực chất”.

Để đáp ứng nhu cầu giải trí của du khách dịp năm mới 2024, Công viên Châu Á- Asia Park, Đà Nẵng tung ra loạt các trải nghiệm hấp dẫn để du khách có một mùa lễ hội đáng nhớ.

Chờ bạn tại Công viên Châu Á dịp Tết dương lịch này sẽ là chương trình múa rối nước cổ truyền với thời lượng tới 40 phút. Du khách sẽ được “đắm mình” trong âm nhạc cổ truyền và những trò rối nước đặc sắc nhất gồm tễu giáo trò, múa rồng, múa lân tranh cầu, múa phượng… được trình diễn bởi các nghệ nhân múa rối lành nghề. Giá vé cho trải nghiệm này là 70.000 đồng.

Chương trình rối nước đặc sắc tại Công viên Châu Á

Chương trình múa rối nước cổ truyền diễn ra tại khu vực Thuyền Rồng, bắt đầu từ 31/12/2023 - 03/01/2024 nhân dịp Tết dương lịch.

Sau đó, kể từ 1/1/2024, để chào đón năm mới, vào mỗi thứ 7 hàng tuần, tại Công viên Châu Á sẽ trình diễn lân sư rồng, ảo thuật hoặc nhảy tự do, biến nơi đây trở thành tụ điểm giải trí không thể bỏ qua cho các gia đình và nhóm bạn trẻ mỗi dịp cuối tuần. Trình diễn lân sư rồng- “đặc sản” của Công viên Châu Á, sẽ đem tới cho du khách những màn trình diễn bắt mắt, ấn tượng được biểu diễn bởi các nghệ sĩ múa lân chuyên nghiệp nhất, đã từng đạt nhiều thành tích trong và ngoài nước.

Asia Park sẽ có các chương trình hoạt náo như trình diễn lân sư rồng, ảo thuật hoặc nhảy tự do mỗi thứ 7 hàng tuần từ 1/1/2024

Không chỉ các trải nghiệm mới được bổ sung để chào đón năm mới, Công viên Châu Á còn được biết đến là “tụ điểm” chụp ảnh check-in đẹp bậc nhất thành phố sông Hàn. Dịp Tết Dương lịch, những thảm hoa tại công viên đang nở rộ, tạo ra không khí hân hoan mừng năm mới, đợi du khách đến chiêm ngưỡng và chụp ảnh lưu niệm.

Đến Asia Park để có cơ hội check-in với những thảm hoa nở rộ dịp năm mới 2024

Đến Asia Park còn là cơ hội để du ngoạn khắp châu Á “thu nhỏ”. Bạn vừa có thể check-in với tượng nhân sư Merlion đang phun nước trắng xóa ở Singapore, lại có thể ngay sau đó đến tham quan thánh địa Lumbini ở Nepal hay Paradise Fall cổ kính ở Hàn Quốc… Và cùng xuyên không ngược về quá khứ trong không gian khu đền Angkor Wat được tái hiện hệt như phiên bản gốc tại Campuchia, với những rễ cây nổi lên mặt đất, xuyên qua tường đá…

Đặc biệt, đừng bỏ lỡ tổ hợp những trò chơi vô cùng hấp dẫn tại Asia Park. Tàu lượn Queen Cobra được thiết kế dưới dạng treo, có thể đưa du khách lên đến độ cao 34m rồi lao xuống tự do với tốc độ tới 80 km/h. Golden Sky Tower khiến bạn “sợ thót tim” khi “rơi tự do” từ độ cao 47m, hay cùng chinh phục đại dương trên con tàu cướp biển với trò The Flying Kirins… Nếu muốn trải nghiệm những trò nhẹ nhàng hơn, những chiếc cốc khổng lồ tại Fairy Tea House là lựa chọn cũng vô cùng thú vị.

Nhiều trò chơi hấp dẫn đang đợi bạn đến trải nghiệm tại Asia Park

Vô số trò chơi và trải nghiệm hấp dẫn, “thánh địa giải trí” Công viên Châu Á đang mở rộng cửa chào đón để du khách đón những giây phút đầu năm mới 2024 ý nghĩa và đáng nhớ nhất.

Công viên Châu Á-Asia Park mở cửa từ 15h đến 22h mỗi ngày và miễn phí vé vào cổng. Các trò chơi ngoài trời/trong nhà mở cửa từ 15h đến 21h30. Vòng quay Sun Wheel mở cửa từ 16h30 đến 22h.

Giá vé all-in-one, áp dụng từ 1/1/2024 là 250.000 đồng/người lớn và 125.000 đồng/trẻ em (cao dưới 1,4m). Vé vòng quay Sun Wheel là 150.000 đồng/người lớn, 75.000 đồng/trẻ em. Các trò chơi lẻ, combo 3 trò chơi có giá từ 30.000 đồng/trẻ em, 50.000 đồng/người lớn.

Bảo Anh