30/11/2022 lúc 15:28 (GMT+7)
Breaking News

Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội khẳng định hành trình kiến tạo và phát triển

Ngày 8/5/2022, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội (HNREA) đã tổ chức thành công Đại hội CLB nhiệm kỳ III (2022 - 2027).

Tham dự Đại hội, về phía đại biểu, khách mời có đại diện lãnh đạo các Bộ ban ngành Trung ương và Hà Nội, đại diện lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, đại diện các đơn vị, doanh nghiệp, đối tác, tổ chức hữu quan. Về phía CLB có Ban Lãnh đạo, Ban Điều hành, Ban Cố vấn, các bộ phận chức năng CLB cùng hơn 500 hội viên tiêu biểu và các cơ quan thông tấn báo chí, truyền thông tham dự đưa tin.

TS Nguyễn Hữu Cường - Chủ tịch HNREA phát biểu khai mạc Đại hội

Phát biểu khai mạc Đại hội, TS Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch HNREA nhấn mạnh, Đại hội nhiệm kỳ III (2022-2027) của CLB Bất động sản Hà Nội diễn ra trong bối cảnh cả nước vừa trải qua những đợt chống dịch Covid-19 cao điểm và đang bước vào giai đoạn bình thường mới, kinh tế đang dần phục hồi. Đây là tín hiệu vui đối với nền kinh tế cả nước nói chung và HNREA nói riêng. Bởi đây sẽ là thời điểm, nhiệm kỳ đầy hứa hẹn cho HNREA bứt phá, tạo dấu ấn mới, nâng lên tầm cao mới.

Có thể nói, trải qua 13 năm hình thành và phát triển (2009-2021), được sự chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội đã bám sát các tôn chỉ và mục đích đề ra, khắc phục khó khăn, đặc biệt trong thời gian dài bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19; luôn đoàn kết gắn bó và thu hút, hội tụ được nhiều hội viên doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản; là cầu nối tin cậy của các hội viên với Nhà nước, phản ánh kịp thời các khó khăn vướng mắc; đưa ra nhiều kiến nghị, giải pháp với Hiệp hội, các Bộ ban ngành Trung ương và địa phương, Chính phủ để góp phần tháo gỡ kịp thời khó khăn cho doanh nghiệp và thị trường bất động sản, ổn định, minh bạch và phát triển bền vững.

Chặng đường đã qua, tổ chức của Câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh cùng sự phát triển, kinh doanh hiệu quả của các doanh nghiệp hội viên, tham gia đóng góp nhiều hoạt động xã hội và góp phần phần tích cực vào sự tăng trưởng của thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung.

Phát huy những thành tựu đó, trong hoạt động nhiệm kỳ III sắp tới, CLB sẽ tiếp tục tập trung xây dựng, nâng cấp tổ chức ngày một vững mạnh; phát triển Câu lạc bộ thành một chỗ dựa vững chắc, xứng đáng là đại diện tiếng nói và quyền lợi của doanh nghiệp hội viên trong xã hội. Đặc biệt, CLB sẽ tái cơ cấu tổ chức bộ máy điều hành nhằm sàng lọc, tinh gọn, quy tụ, lựa chọn bổ sung, nâng cấp chất lượng Bộ máy điều hành CLB theo tiêu chí 6T: TÂM - TẦM - TRÍ – TINH - TỤ - TÀI, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và tạo điều kiện để doanh nghiệp phát triển; nâng cao hình ảnh, uy tín của tổ chức Câu lạc bộ đối với cộng đồng doanh nhân và xã hội.

Ban điều hành Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội nhiệm kỳ III (2022-2027)

Là một trong những thành viên đầu tiên tham gia sáng lập , bà Lê Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký CLB đã chia sẻ những nét hoạt động chính, thành tựu cơ bản của CLB trong nhiệm kỳ II (2015-2021) vừa qua cũng như những vướng mắc, khó khăn hiện tại cần phải sớm khắc phục, kiện toàn trong thời gian tới.

Cụ thể, trong nhiệm kỳ II, HNREA đã giành được những thành tựu đáng chú ý như: nâng cấp trụ sở văn phòng CLB cùng cùng mô hình liên minh BĐS làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, nhận diện thương hiệu khác biệt, đổi mới; phát triển văn phòng liên lạc tại các quận, huyện, tỉnh thành và kết nối mạng lưới rộng khắp với gần 1.000 hội viên và hơn 10.000 thành viên, đối tác liên kết trên cả nước và quốc tế; kết nối quy tụ các Hội viên nòng cốt thành các Liên minh hùng mạnh, hợp tác phát triển sâu rộng; bảo trợ và tư vấn chuyên môn, nâng cao kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, định hướng phát triển nghề nghiệp ươm mầm cho thế hệ trẻ kế cận cho các Câu lạc bộ Bất động sản của các trường Đại học xây dựng, trường Đại học Ngoại thương, trường Đại học Kinh tế quốc dân và nhiều tổ chức khác; đẩy mạnh phát triển mảng truyền thông nội bộ và hỗ trợ Hội viên quảng bá sản phẩm-dịch vụ, tiếp cận các nguồn khách hàng tiềm năng, mối quan hệ tốt cho công việc; tích cực tổ chức và phối hợp tham gia các hoạt động xã hội, sự kiện lớn nhỏ;…

Đó chính là những thành quả, cơ sở để HNREA bứt tốc cũng như nâng lên một tầm cao mới qua những phương hướng, kế hoạch, giải pháp đột phá trong nhiệm kỳ mới khoá III như: thành lập Công ty cổ phần về BĐS, ra mắt Trung tâm hỗ trợ, tư vấn Pháp lý & bảo vệ quyền lợi hội viên, Trung tâm Đào tạo BĐS Quốc tế, Chợ BĐS -VLXD; Sàn Hàng đổi Hàng; tư vấn phát triển Đề án Làng BĐS Hà nội…

Ngoài ra, tại Đại hội, Ban lãnh đạo CLB cùng các thành viên HNREA đều thống nhất sẽ tiếp tục tập trung vào một số hoạt động có tính thế mạnh của CLB trong Nhiệm kỳ III sắp tới.

Với những kết quả đã đạt được và tiếp nối thành công của nhiệm kỳ I - II, CLB BĐS Hà Nội sẽ quyết tâm nỗ lực, bằng tất cả tâm huyết của mình cùng các Lãnh đạo Câu lạc bộ, tập thể Hội viên Doanh nghiệp, cá nhân xây dựng và phát triển Câu lạc bộ lên một tầm cao mới trong nhiệm kỳ tới, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam giao phó, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành Bất động sản Việt Nam.

CLB Bất động sản Hà Nội (HNREA) được thành lập từ 10/10/2009 và chính thức trở thành đơn vị trực thuộc của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam từ ngày 24/9/2010 theo Quyết định số 29/QĐ-HHBĐSVN. HNREA là tổ chức nghề nghiệp tự nguyện của các tổ chức, cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động liên quan đến lĩnh vực bất động sản. HNREA được tự nguyện thành lập nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, kết nối, hỗ trợ nhau phát triển qua các hoạt động kinh tế - xã hội trong và ngoài nước, trên cơ sở đó hội nhập với các tổ chức hoạt động về lĩnh vực bất động sản trong nước và quốc tế theo quy định pháp luật, góp phần vào việc phát triển văn hóa - kinh tế - xã hội của đất nước.

Từ khi ra đời đến nay, HNREA luôn xác định vai trò là tổ chức tin cậy, là cánh tay nối dài giữa đơn vị, doanh nghiệp Bất động sản với các cơ quan quản lý nhà nước từ Trung ương đến địa phương. Nhờ đó đã được hội viên, cộng đồng ghi nhận.

Trải qua 13 năm kiến tạo, xây dựng và phát triển, HNREA đã hội tụ được đông đảo các chuyên gia đầu ngành trong Ban Điều hành, có những hoạt động tư vấn, tham vấn thiết thực, cống hiến nhiều giá trị to lớn, liên tục và không ngừng nâng cao sức cạnh tranh cho các thành viên là chủ đầu tư, giúp cho các hoạt động trao đổi, mua bán BĐS của các hội viên ngày càng hiệu quả hơn, hướng đến một thị trường Bất động sản minh bạch, chuyên nghiệp và hội nhập.

Vân Anh
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập