VERIG: Kỷ niệm một năm thành lập

Thứ 4, 10/06/2020 23:06 (GMT+7)

VNHN - VERIG là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tài chính xã hội phi ngân hàng, cung cấp nền tảng VERIGTM Platform giải quyết các vấn đề lớn hiện nay của các doanh nghiệp SMEs. Hoạt động chính thống và được bảo trợ bởi Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME).

Ngày 6/6/2020 vừa qua, VERIG tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập tại chi nhánh VERIG số 167-169 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Với sự tham dự đầy của các cổ đông từ Bắc chí Nam là những doanh nhân Việt đầy tâm huyết, họ chính là những cổ đông sáng lập, người đặt nền móng đầu tiên cho cộng đồng VERIG để khẳng định tầm vóc với mục tiêu giải quyết nút thắt về vốn và quản trị cho cộng đồng nhỏ & vừa, xây dựng cộng đồng kết nối chặt chẽ, chia sẻ mọi nguồn lực giữa các doanh nghiệp. Một năm qua cũng là dịp để các doanh nhân gặp gỡ và nhìn lại quá trình Hình thành - Phát triển - Đổi mới - Hội nhập của doanh nhân khối VERIG.

Các Doanh nhân – Cổ đông VERIG trong lễ kỷ niệm 1 năm thành lập

Các Doanh nhân – Cổ đông VERIG trong lễ kỷ niệm 1 năm thành lập

Các Doanh nhân khối VERIG cùng nâng ly và đặt tay với nhau cùng hô to khẩu hiệu của VERIG

Các Doanh nhân khối VERIG cùng nâng ly và đặt tay với nhau cùng hô to khẩu hiệu của VERIG

Ông Nguyễn Minh Luân - CEO Logistics Phong Phú Vina tại lễ kỷ niệm

Ông Nguyễn Minh Luân - CEO Logistics Phong Phú Vina tại lễ kỷ niệm

Trong một năm qua VERIG đã và đang dần khẳng định mình với các chương trình sự kiện làm cầu nối kinh tế với các doanh nhân:

✔️ Áp dụng nền tảng số cho SMEs - bình ổn hoạt động sản xuất kinh doanh và kết nối vốn.

✔️ Hội nghị “Hiến kế cải cách thủ tục hành chính giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh hậu Covid-19"

✔️ Các chương trình Gala Tri ân, Đại hội cổ đông

✔️ VERIG hiện có 180 cổ đông, là những người đồng tâm đồng lòng, đặt những viên gạch đầu tiên cho nền móng phát triển của VERIG cũng như nền móng phát triển của 1 cộng đồng SME tại Việt Nam.

VERIG™ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tài chính xã hội phi nhân hàng. Cung cấp nền tảng VERIG Platform giải quyết các vấn đề lớn hiện nay cho cộng đồng doanh nghiệp SMEs.

VERIG™ là công ty tài chính số, là cổng App ứng dụng được viết trên nền tảng 4.0 là big data, AI và áp dụng công nghệ bảo mật giao dịch blockchain, QR Code… giúp cho mọi hoạt động được minh bạch.

Các Doanh nghiệp được đánh giá và minh bạch được dòng tiền, từ đó các công ty trong chuỗi sẽ chia sẻ dòng vốn (Sharing Capital), cho vay ngang hàng, thông qua nền tảng app VERIG™ đánh giá hiệu quả các thương vụ đảm bảo an toàn dòng vốn vay và cho vay.

Thương vụ được duyệt trên nền tảng công nghệ số dựa theo sự đánh giá của: Thành viên HĐQT và các chuyên gia. Lãi suất vay và cho vay được hệ thống đánh giá dựa trên lịch sử phát triển Doanh nghiệp, thông số tài chính thương vụ sẽ đưa ra MARGIN phù hợp và an toàn.Lãi suất cho vay trên thương vụ không vượt trần 1.5 lần so với lãi suất ngân hàng.

VERIG™ đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn ngắn hạn và trung dài hạn cho các doanh nghiệp, không cần tài sản đảm bảo, thế chấp. Sản phẩm này đáp ứng nhu cầu vay và cho vay của các Doanh nghiệp theo thời vụ – đảm bảo dòng chảy vốn linh hoạt giữa doanh nghiệp thừa vốn và thiếu vốn cùng kỳ.

Nhà báo Nguyễn Bình (áo sơ mi) – Tạp chí Việt Nam Hội Nhập cho Ông Nguyễn Đắc Tuyến (thứ 2 từ trái sang) – Giám đốc VERIG Phía Nam, ông Lê Văn Ân (đầu tiên bên trái) cùng ông Lương Huy Hoàng (thứ 4 từ trái sang) – Phó chủ tịch thường trực VERIG Phía Nam

Nhà báo Nguyễn Bình (áo sơ mi) – tặng Tạp chí Việt Nam Hội Nhập đến Ông Nguyễn Đắc Tuyến (thứ 2 từ trái sang) – Giám đốc VERIG Phía Nam, ông Lê Văn Ân (đầu tiên bên trái) cùng ông Lương Huy Hoàng (thứ 4 từ trái sang) – Phó chủ tịch thường trực VERIG Phía Nam

VERIG biết ơn và trân trọng sự đóng góp đồng hành của tất cả các Quý Anh/Chị Cổ đông trong suốt 1 chặng đường 365 ngày lịch sử vừa qua. Hãy nhớ rằng, VERIG chính là nơi kết nối "THÀNH PHỐ THÔNG MINH" giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp để tạo sự phát triển bền vững. Để sẵn sàng cho sự bùng nổ mô hình tài chính xã hội phi ngân hàng trong tương lai gần sắp tới, VERIG đã chuẩn bị 1 chương trình kết nối đặc biệt cho cổ đông chiến lược.

VERIG

Trụ sở chính: 562 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Chi nhánh: Số 167-169 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0869981699

Webiste: verig.vn/

Facebook: www.facebook.com/verig.vn

Youtube: bit.ly/2Y7D9qd

Nguyễn Bình

Ý kiến của bạn