Lorca: Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương”

Thứ 3, 27/04/2021 11:04 (GMT+7)

Ngày 24/4/2021 vừa qua, thương hiệu Thiết bị nhà bếp cao cấp Lorca đã vinh dự được bình chọn là Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương”. Đây được coi là một sự kiện đánh dấu bước trưởng thành của một đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp uy tín nhất hiện nay.  
Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, Lorca được biết đến là một trong những thương hiệu lớn và uy tín chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiến tiến với công nghệ mới nhất của Châu Âu.

Lorca: Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương”Thiết bị nhà bếp cao cấp mang thương hiệu Lorca

Các sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa chất lượng Châu Âu với kiểu dáng đa dạng, sang trọng và chế độ dịch vụ hậu mãi và giá thành sản phẩm hấp dẫn, hướng tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng… Tất cả đã mang lại hình ảnh và thương hiệu Lorca đến gần hơn với công chúng, đồng thời giúp gia đình Việt thêm phần gắn kết.

Lorca: Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương”Các sản phẩm mang thương hiệu Lorca làm bừng sáng không gian bếp của gia đình Việt

Với uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã được hàng triệu gia đình tin cậy sử dụng trong suốt những năm qua, trong khuôn khổ chương trình, thương hiệu Thiết bị nhà bếp cao cấp Lorca đã vinh dự được các cơ quan hữu quan, nhất là người tiêu dùng tín nhiệm, bình chọn trong Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương” năm 2021.

Lorca: Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương”Đại diện Thương hiệu Lorca nhận chứng nhận, biểu trưng của chương trình

Được biết, Lễ công bố “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương” là một sự kiện được tổ chức thường niên do tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương phối hợp với các cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao; là thương hiệu đầu ngành, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất và quản lý kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Lorca: Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương”Đại diện thương hiệu Lorca chụp ảnh cùng các thành viên BTC bên lề sự kiện

Nguyễn Nam

Ý kiến của bạn