28/05/2022 lúc 22:54 (GMT+7)
Breaking News

VinFast ứng dụng Blockchain trong đợt nhận đặt trước xe VF e35 và VF e36

VinFast sẽ nhận đặt hàng trước các mẫu xe điện VF e35 và VF e36 từ 5/1/2022. Đồng thời ứng dụng công nghệ blockchain vào trải nghiệm đặt hàng, xác nhận quyền sở hữu và nhiều ưu đãi trong tương lai cho người dùng, trở thành một trong những hãng xe tiên phong ứng dụng nền tảng ưu việt blockchain trên thế giới.

VinFast sẽ nhận đặt hàng trước các mẫu xe điện VF e35 và VF e36 từ 5/1/2022. Đồng thời ứng dụng công nghệ blockchain vào trải nghiệm đặt hàng, xác nhận quyền sở hữu và nhiều ưu đãi trong tương lai cho người dùng, trở thành một trong những hãng xe tiên phong ứng dụng nền tảng ưu việt blockchain trên thế giới.

VinFast chốt phí đặt trước cho VF e35 và VF e36 từ 15-20 triệu đồng

Cổng nhận đặt hàng trước sẽ được mở đồng thời tại Mỹ và Việt Nam từ 17 giờ ngày 5/1 (giờ Las Vegas - tức 8 giờ ngày 6/1/2022 giờ Việt Nam) tại sự kiện VinFast Global EV Day, trong Triển lãm CES 2022. Đặc biệt, khách hàng đặt VF e35 và VF e36 từ thời điểm mở cổng đến hết ngày 5/4/2022 (giờ Mỹ - tức 6/4/2022 theo giờ Việt Nam) sẽ được tham gia chương trình VinFirst - “Người tiên phong tri ân người tiên phong” với những ưu đãi vượt trội.

Tại Việt Nam, VF e35 có mức đặt trước 15 triệu đồng, nhận phiếu mua hàng 150 triệu đồng; VF e36 đặt trước 20 triệu đồng, nhận phiếu mua hàng 250 triệu đồng.

Tại Mỹ, khách hàng đặt trước 200 USD sẽ nhận được một mã mua hàng điện tử (e-voucher) trị giá 3.000 USD cho xe VF e35 và 5.000 USD cho xe VF e36. Với việc ứng dụng công nghệ blockchain, khách hàng sẽ nhận được thẻ chứng nhận VinFirst NFT (mã tài sản không thể thay thế trên blockchain) - chứng minh là khách hàng tiên phong bằng hình thức NFT.

Các quyền lợi, ưu đãi dành riêng cho các thành viên VinFirst sẽ được chuyển trực tiếp vào ví blockchain dựa trên VinFirst NFT, đảm bảo khách hàng xác thực quyền lợi ưu tiên một cách dễ dàng và minh bạch, đồng thời mở ra nhiều cơ hội dịch vụ hấp dẫn trong tương lai.

Ở cả hai thị trường, khoản đặt trước đều có thể hoàn lại.

VinFast mới ứng dụng blockchain tại Mỹ và đang nghiên cứu để sớm ứng dụng công nghệ trên cho các thị trường.

Trước mắt, VinFast mới ứng dụng blockchain tại Mỹ và đang nghiên cứu để sớm ứng dụng công nghệ trên cho các thị trường khác.

Tại thời điểm mở cổng nhận đặt hàng, VinFast sẽ công bố giá bán 2 mẫu xe VF e35 và VF e36 cho thị trường Mỹ và Việt Nam, giá bán tại châu Âu và Canada sẽ được công bố sau. VinFast khẳng định sẽ đảm bảo nhất quán về mức giá cạnh tranh, chính sách cho thuê pin và bảo hành 10 năm.

2 mẫu xe VF e35, VF e36 được trang bị các tính năng tự hành cấp độ 2+ cho các phiên bản Eco và Plus, cấp độ 3 và 4 cho phiên bản Premium, cùng các ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh như: bộ ứng dụng Ngôi nhà thông minh (Smart Home), Văn phòng di động (Mobile Office), Mua sắm trên xe (In-car Shopping), Giải trí trên xe (In-car Entertainment) cùng nhiều tính năng ưu việt và cho trải nghiệm đầy hứng khởi trên mọi hành trình và cuộc sống thường nhật.

Sự kiện VinFast Global EV Day diễn ra lúc 16 giờ ngày 5/1/2022 giờ địa phương (tức 7 giờ ngày 6/1/2022 tại Việt Nam), tại tại triển lãm CES ở Las Vegas, Mỹ.

CES® là sự kiện công nghệ lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới - là điểm đến uy tín cho nhữngcông nghệ đột phá và những nhà sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới gặp gỡ và cập nhật những côngnghệ mới nhất. CES thuộc sở hữu của Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng (CTA®), bao gồm mọi lĩnh vực công nghệ.

Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập