28/09/2022 lúc 22:50 (GMT+7)
Breaking News

Vietjet giảm 50% giá vé máy bay cho du khách đến Đà Nẵng

Hưởng ứng tuần lễ Hội chợ Trực tuyến “Đà Nẵng – FantasticCity Online Travel Mart 2022”, Vietjet dành tặng ưu đãi đặc biệt trên tất cả các đường bay nội địa đến và đi từ Đà Nẵng xinh đẹp.
Vietjet giảm 50% giá vé máy bay cho du khách đến Đà Nẵng

Theo đó, Vietjet mở bán trăm ngàn vé khuyến mãi trên tất cả các đường bay nội địa đến và đi từ Đà Nẵng với ưu đãi giảm 50% giá vé (chưa bao gồm thuế, phí) khi nhập mã “DANANG50”, thời gian bay từ 05/09 - 22/12/2022, mang đến cơ hội trải nghiệm và khám phá “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” trên những chuyến bay xanh, an toàn, thân thiện của Vietjet.

Khánh hàng nhập mã “DANANG50” sẽ đươc ưu đãi 50% giá vé

Vé khuyến mãi được mở bán từ 17/3 - 25/3/2022, không giới hạn thời gian trên website chính thức của Vietjet www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc Facebook page tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”). Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub.

" Sẵn sàng chào đón hành khách trở lại bầu trời khắp trong và ngoài nước với những sản phẩm, dịch vụ mới, đội tàu bay hiện đại, tiếp viên trẻ trung, xinh đẹp và các chương trình nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000 mét…

Khách hàng bay đến Đà Nẵng để khám phá và chiêm ngưỡng những thắng cảnh du lịch tuyệt đẹp, check-in tại những địa điểm nổi tiếng như chùa Linh Ứng, biển Mỹ Khê, Cầu Vàng, Bà Nà… bên gia đình và những người thân yêu.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA)

Hãng hàng không Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Vân Anh
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập