14/06/2024 lúc 07:11 (GMT+7)
Breaking News

Vietjet chào đón các cặp đôi Ấn Độ với “tuần trăng mật” trong mơ các thành phố biển nổi tiếng ở Việt Nam

Mùa Lễ hội đang đến gần, Vietjet công bố Chương trình “Love Connection” trao cơ hội cho các cặp đôi Ấn Độ trải nghiệm “tuần trăng mật” trong mơ với hãng bay Vietjet tại Đà Nẵng, Phú Quốc, những thủ phủ du lịch biển nổi tiếng tại Việt Nam.

Bắt đầu từ 15/9/2022 và kéo dài đến ngày 30/11/2022 (GMT+7), “Love Connection” là một cuộc thi tài đặc sắc được dành riêng cho các cặp đôi Ấn Độ. Bằng nhiều hình thức thể hiện độc đáo chuyển tài những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình tìm đến nhau, các cặp đôi có nhiều cơ hội để trở thành một trong những những cặp đôi may mắn nhất Ấn Độ mùa Lễ hội cùng Vietjet với những giải thưởng ấn tượng.

Theo đó, cặp đôi chiến thắng với có câu chuyện có một không hai sẽ giành giải thưởng là kỳ nghỉ lãng mạn tại Đà Nẵng, thành phố biển đã trở thành một thỏi nam châm hút khách du lịch tại miền Trung Việt Nam hoặc đảo Ngọc Phú Quốc - hòn đảo nổi tiếng với những bãi biển cát trắng hoang sơ và phong cảnh nên thơ cho các đám cưới thể kỷ của cặp đôi trẻ. Ngoài ra, cặp đôi chiến thắng sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ độc đáo của Vietjet – hãng hàng không với 17 đường bay kết nối Việt Nam - Ấn Độ. Chi tiết chương trình và thể lệ tham gia được niêm yết tại website: https://loveconnection.vietjetair.com

Sự kiện chính sẽ được tổ chức vào giữa tháng 11 cũng sẽ có sự góp mặt của ban giám khảo gồm những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng và đại diện Vietjet, và các cặp đôi ứng viên giành chiến thắng. Những người thắng cuộc sẽ được tham gia trải nghiệm một lần trong đời, “Kỷ niệm tình yêu” trên bãi biển Mumbai và nhận vé máy bay từ Ấn Độ về Việt Nam cùng Vietjet cũng như phiếu nghỉ dưỡng dành cho 2 người.

Những người thắng cuộc có thể lựa chọn chuyến bay ưu tiên đến Việt Nam bao gồm: Mumbai / New Delhi / Ahmedabad / Hyderabad - Phú Quốc / Đà Nẵng / Thành phố Hồ Chí Minh / Thành phố Hà Nội với thời gian khởi hành từ 15/11/2022 đến 30/6/2023.

Cổng đăng ký các câu chuyện dự thi sẽ được mở ngày 15/10/2022. Danh sách rút gọn những cặp đôi có cơ hội dành giải thưởng sẽ được Vietjet công bố tại website của chương trình vào ngày 24/10/2022. Người tham gia có thể tham gia hành trình thú vị này bằng cách chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình và bày tỏ mong muốn đến được một hoặc nhiều điểm đến, dưới dạng một bài viết kèm hình ảnh (tối đa 1.000 từ và 5 ảnh, mỗi ảnh không quá 5MB/1 video và không vượt quá 200MB).

Người tham gia có bài dự thi độc đáo, ý nghĩa, nhận được số phiếu bình chọn cao nhất trên website cuộc thi và mạng xã hội, được hội đồng đánh giá lựa chọn sẽ được mời tham gia tiệc trao giải Love Connection 2022 miễn phí, bao gồm cả vé mời tham dự Lễ kỷ niệm của sự kiện Tình yêu tại Mumbai.

Các cặp đôi chiến thắng cũng sẽ được thưởng một chuyến du lịch trăng mật đến Việt Nam, khám phá thiên đường chưa từng thấy với dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng tại Việt Nam.

Sở hữu đường bờ biển với nhiều bãi biển đẹp trải dài từ Bắc đến Nam đảo, Phú Quốc được ưu ái ban tặng cảnh quan thiên nhiên hài hoà, cùng với đó là sự phát triển, quy hoạch của nhiều hệ thống nghỉ dưỡng, resort đẳng cấp quốc tế, những sản vật địa phương phong phú, đa dạng khiến Phú Quốc nổi lên như một “viên ngọc sáng” trên bản đồ du lịch quốc tế.

Vietjet hiện đang là hãng hàng không có nhiều đường bay nhất giữa Việt Nam và Ấn Độ với 17 đường bay thẳng kết nối Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc với 5 thành phố thủ phủ lớn nhất của quốc gia Nam Á là New Delhi, Mumbai, Hyderabad, Ahmedabad, Bangalore.

Du khách Ấn Độ có thể lên kế hoạch săn vé giá tốt và khám phá vẻ đẹp Việt Nam, đặc biệt là “Đảo Ngọc” Phú Quốc dễ dàng hôm nay khi Việt Nam đã chính thức miễn visa cho du khách đến và lưu trú tại Phú Quốc 30 ngày.

Nguyễn Lâm