04/02/2023 lúc 09:08 (GMT+7)
Breaking News

Trương Gia Trang: Khám phá sự thú vị và hấp dẫn ở Đà Lạt xứ Nghệ

VNHN - Những năm trở lại đây, mô hình du lịch sinh thái đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều du khách bởi sự tiện ích, gần gũi với thiên nhiên, giao thoa giữa đất trời; đó là sự kết hợp văn hóa bản địa gắn liền với giáo dục môi trường; đóng góp cho sự bảo tồn và phát triển bền vững với sự tham gia tích cực của cộng đồng địa phương.

VNHN - Những năm trở lại đây, mô hình du lịch sinh thái đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều du khách bởi sự tiện ích, gần gũi với thiên nhiên và giao thoa giữa đất trời; đó là sự kết hợp văn hóa bản địa gắn liền với giáo dục môi trường; đóng góp cho sự bảo tồn và phát triển bền vững với sự tham gia tích cực của cộng đồng địa phương.

Nắm bắt được xu thế đó, cùng với trải nghiệm, tham quan và khảo sát tại Đà Lạt, SaPa và Tam Đảo năm 2019, Anh Cường đã quyết định xây dựng điểm du lịch mang tên Trương Gia Trang (Trang trại nhà họ Trương) trên mảnh đất quê hương yêu dấu.   

Với ý tưởng đưa Trương Gia Trang trở thành một Đà Lạt thu nhỏ của xứ Nghệ, du khách đến đây vui chơi, trải nghiệm, thư giãn mà không phải vào tận Đà Lạt (Lâm Đồng) và sự cảm nhận về một Đà Lạt ở miền Tây xứ Nghệ luôn lắng đọng những ân tình và đầy cảm xúc.

Trương Gia Trang tọa lạc trên diện tích 20ha tại xóm Nam Thắng, xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An. Khuôn viên được bao bọc bởi rừng Thông xanh ngát mát mẻ về mùa Hè và ấm áp khi Đông về, xa xa là những hồ nước xanh biếc, xen lẫn những khóm hoa giã quỳ, cúc họa mi, cây cỏ rất gần gũi với thiên nhiên, không khí mát mẻ và trong lành….

Khám phá cụ thể những mô hình, tiện ích của Trương Gia Trang chúng ta mới cảm nhận rõ một Đà Lạt đang hiện hữu trước mắt. Đây có thể là điểm hẹn lý tưởng của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những đôi lứa hẹn hò…

Cùng với đồi hoa hướng dương, khu du lịch Hòn Mát thì Trương Gia Trang luôn là một điểm đến hấp dẫn và lý tưởng của du khách trong chuỗi du lịch ở Nghĩa Đàn và miền Tây xứ Nghệ.

Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập