29/05/2024 lúc 11:56 (GMT+7)
Breaking News

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội vinh danh gần 500 cử nhân tại Lễ Tốt nghiệp năm 2023

TS. Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: Lễ bế giảng năm nay vô cùng xúc động bởi trong 3 năm học tập, rèn luyện vừa qua các em sinh viên khóa 12 đã thực sự phải chia sẻ với nhà trường nhiều khó khăn và trải qua những kỳ học chưa từng có tiền lệ do dịch bệnh COVID-19.

Ngày 5/7, tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tổ chức “Lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng khóa 12 niên khóa 2020 – 2023” cho gần 500 sinh viên các ngành của trường.

Tham dự buổi lễ có TS. Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Hồng Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Hiếu, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các Khoa của Nhà trường tham dự buổi lễ.

Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ tại buổi lễ.800
TS. Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ tại buổi lễ.

Chúc mừng các tân cử nhân, TS. Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng toàn thể các tân cử nhân Khóa 12 đã hoàn thành xuất sắc quá trình học tập tại trường trong đó có 19,37% sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc; đồng thời gửi lời cảm ơn đến các thầy cô, những người đã tận tình giảng dạy cho các bạn sinh viên thời gian qua, không chỉ giảng dạy về mặt kiến thức mà còn là những tấm gương sáng cho các bạn noi theo trong cuộc sống.

Hiệu trưởng Trịnh Thị Thu Hà trao bằng cho tân cử nhân Chu Thị Lan Anh, lớp Quản trị Du lịch 12A3 tốt nghiệp loại Xuất sắc.
Hiệu trưởng Trịnh Thị Thu Hà trao bằng cho tân cử nhân Chu Thị Lan Anh, lớp Quản trị Du lịch 12A3 tốt nghiệp loại Xuất sắc.

“Năm tháng là sinh viên dưới mái trường HCCT là quãng thời gian ý nghĩa nhất và đầy ắp gam màu thú vị: vất vả, nhiều thử thách, song cũng đầy nụ cười, kết quả học tập và sự trải nghiệm cuộc sống của các em đến lúc này mới chỉ là bước đầu. Phía trước các tân cử nhân còn rất nhiều cơ hội thuận lợi nhưng cũng rất nhiều thách thức, cả những khó khăn xuất hiện... Các bạn có quyền hãnh diện về chặng đường mà các bạn đã đi qua, về những gì mà các bạn đạt được. Chính sự nhiệt huyết, sự đam mê và sáng tạo của các bạn đã góp phần tạo nên giá trị của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội…” Hiệu trưởng Trịnh Thị Thu Hà nhắn nhủ tới tân cử nhân.

Đại diện Trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa 12 cùng với sự chứng kiến của gia đình.
Đại diện Trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa 12 cùng với sự chứng kiến của gia đình.

Khóa học 2020-2023 đã đánh dấu một giai đoạn đặc biệt trong lịch sử của trường chúng ta. Khi cả thầy và trò đều phải làm quen mới với hình thức học trực tuyến do những thách thức của đại dịch Covid-19 gây ra. Các bạn tân cử nhân ở đây đều có những ký ức học tập và rèn luyện trong mùa dịch, thầy và trò HCCT đã cùng đồng lòng để mang tri thức vượt không gian đem lại ý trí không ngừng học tập.  Những nỗ lực không mệt mỏi đó đã thể hiện tinh thần cao đẹp của các bạn và các thầy cô tự hào rằng các bạn đã trưởng thành không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn về tư duy, kỹ năng sống và tinh thần của sinh viên HCCT.

Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo các Khoa trao bằng cho các tân cử nhân khóa 12.
Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo các Khoa trao bằng cho các tân cử nhân khóa 12.

Đối với tân cử nhân Đỗ Kiều Trang lớp Quản trị kinh doanh 12A2, điều đặc biệt năm nay đối với bạn là được đại diện cho 475 sinh viên hôm nay sẽ trở thành tân cử nhân, chính thức tốt nghiệp hoàn thành 3 học tập tại trường. Tân cử nhân Đỗ Kiều Trang chia sẻ: chúng em tự hào khi là sinh viên trưởng thành từ mái trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. Nơi đây đã cho chúng em một nền tảng kiến thức rộng mở, kỹ năng thực tế, thái độ sống hài hòa và có trách nhiệm cho việc lập nghiệp trong tương lai, sẽ là động lực mạnh mẽ giúp chúng em cố gắng và quyết tâm hơn nữa trong việc học tập và rèn luyện để thể hiện được khả năng của bản thân.

 

Tân cử nhân Đỗ Kiều Trang lớp Quản trị kinh doanh 12A2 đại diện cho toàn thể sinh viên trong buổi lễ tốt nghiệp bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đến Thầy/Cô.
Tân cử nhân Đỗ Kiều Trang lớp Quản trị kinh doanh 12A2 đại diện cho toàn thể sinh viên trong buổi lễ tốt nghiệp bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đến Thầy/Cô.

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội luôn không ngừng đổi mới giáo dục đào tạo trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay. Nhà trường đã đạt chuẩn đầu ra và đang từng bước hiện thực hoá mục tiêu là cơ sở đào tạo đa ngành, đa hệ, liên thông giữa các bậc học; đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ có trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn; có sức khỏe, đạo đức, có trách nhiệm nghề nghiệp; có khả năng sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Tổ chức nghiên cứu, chuyển giao công nghệ phục vụ nhu cầu xã hội, hợp tác chặt chẽ với các cơ sở sản xuất kinh doanh, cơ sở đào tạo trong nước và nước ngoài. Đồng thời từng bước phát triển theo hướng đa ngành tận dụng tối đa thế mạnh của nhà trường đáp ứng nguồn lao động chất lượng phục vụ nhu cầu xã hội.

Các thầy cô trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội chụp ảnh cùng sinh viên trong Lễ bế giảng năm học 2020, lưu giữ kỷ niệm đẹp của một thời sinh viên đáng nhớ.
Các thầy cô trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội chụp ảnh cùng sinh viên trong Lễ bế giảng năm học 2023, lưu giữ kỷ niệm đẹp của một thời sinh viên đáng nhớ.

Phương Nam - Huy Thủy