28/05/2022 lúc 02:45 (GMT+7)
Breaking News

Thyland - Sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Lấy phương châm “con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp” làm nền tảng, trong gần 5 năm xây dựng và phát triển, Thyland tự hào trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nội thất và bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng.

Lấy phương châm “con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp” làm nền tảng, trong gần 5 năm xây dựng và phát triển, Thyland tự hào trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nội thất và bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng.

Ngay từ khi thành lập, Thyland đã xác định cho mình sứ mệnh “hướng tới mục tiêu xây dựng hệ thống dịch vụ bất động sản tài chính chuyên nghiệp, hiệu quả, đem lại trải nghiệm và lợi ích tốt nhất cho khách hàng”. Từ đó cung cấp những giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt hơn.

Lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Thyland

Để làm được điều đó, Thyland đã tập trung xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chủ động, người lãnh đạo đứng đầu và các cấp quản lý luôn nghĩ đến điều mới và dám thay đổi, đánh giá và hành xử dựa trên các sự kiện và không thiên vị. Đồng thời luôn lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển, với triết lý kinh doanh hướng đến là “nhìn xa trông rộng, phát triển vững bền”.

Thyland sở hữu hệ thống quản lý chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ công nhân viên tại Thyland cũng luôn được khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình. Từ đó mỗi cá nhân luôn cố gắng phát triển bản thân, phấn đấu thực hiện công việc hết mình để đảm bảo tiến độ và chất lượng dịch vụ.

Nhờ sự tạo điều kiện của ban lãnh đạo công ty, hàng tuần mỗi nhân viên đều có những ý tưởng, sáng kiến mới để nâng cao hiệu quả công việc. Đặc biệt với những event, teambuilding được tổ chức thường xuyên đã góp phần gắn kết mỗi cá nhân trong căn nhà chung Thyland trở thành một khối thống nhất và liên tục đột phá nhiều mục tiêu kinh doanh mới nhờ sức mạnh đoàn kết.

Mỗi cá nhân tại Thyland đều nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung

Chính vì thế, đến thời điểm này, niềm tự hào của Thyland không chỉ là những thành công trong lĩnh vực bất động sản mà chính là quy tụ được một đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao. Luôn nêu cao khẩu hiệu lời nói thật - làm việc thật vì thế đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác và khách hàng.

Với những nền tảng nhân sự vững chắc cùng với tầm nhìn hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam thông qua việc sở hữu các thương hiệu dẫn đầu, Thyland đã và đang kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng.

Thyland có một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Sau 5 năm xây dựng, phát triển, Thyland đã giao dịch thành công hơn 3.000 căn hộ, hơn 1.200 biệt thự, khách sạn, 200 dự án đất nền… và trở thành một trong những đối tác chiến lược và đại lý xuất sắc của nhiều thương hiệu lớn. Một số dự án tiêu biểu như Seoul Ecohome, Hoàng Huy Commerce, Vinhomes Marina, Hoàng Huy Riverside, The Minato Residence, Hoàng Huy Grand Tower…

Đến thời điểm này, với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên năng động, chuyên nghiệp, Thyland tin tưởng vào khả năng của mình và quyết tâm giữ vị trí số 1, là nơi cung cấp thông tin, tư vấn bất động sản uy tín, có thị phần lớn trên thị trường, đem đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng và cung cấp dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin của khách hàng nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn.

Nhiều khách hàng đã sở hữu được căn hộ trong mơ nhờ Thyland

Công ty Cổ phần tập đoàn Thyland
Hotline: 0867.857.986
Email: [email protected]
Địa chỉ:
- Tại TP. Hồ Chí Minh: 493/4 Lê Đức Thọ, phường 16, quận Gò Vấp
- Tại Hà Nội: B40 - BT1A, KĐT Mỹ Đình 2, Cao Xuân Huy, Nam Từ Liêm.
- Tại Hải Phòng: G20B KĐT Mê Linh, Anh Dũng, Dương Kinh

Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập