06/10/2022 lúc 15:06 (GMT+7)
Breaking News

Phòng Tham mưu Công an Đắk Nông nhận đỡ đầu một học sinh có hoàn cảnh đặc biệt

Ngày 17/5/2022, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức nhận đỡ đầu cháu Thị Kim Tiểu Vi (SN 2010) trú tại xã biên giới Đắk Buk So, huyện Tuy Đức. Đây là trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, mẹ bị bệnh hiểm nghèo.

Chia sẻ với những khó khăn đó, Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã đến tận Trường Trung học cơ sở Đắk Buk So, nơi cháu Vi đang học tập để thăm hỏi, động viên, trao tặng 1 chiếc máy tính xách tay trị giá 9.000.000đ.

Lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh Đắk Nông trao tặng máy vi tính xách tay cho cháu Thị Kim Tiểu Vi.

Cũng tại đây, trước sự chứng kiến của cấp ủy, chính quyền địa phương và Ban Giám hiệu Nhà trường, Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã nhận đỡ đầu cháu Thị Kim Tiểu Vi với mức hỗ trợ 500.000đ/tháng.

Phòng Tham mưu Công an tỉnh nhận đỡ đầu cháu cháu Thị Kim Tiểu Vi.

Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực của CBCS Phòng Tham mưu Công an tỉnh góp phần chung tay vì cuộc sống cộng đồng, lan tỏa những hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CAND vì Nhân dân phục vụ.

Được biết, từ đầu năm 2022 đến nay, Công an các đơn vị, địa phương và các tổ chức đoàn thể thuộc Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức nhận đỡ đầu, hỗ trợ 7 cháu mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn với mức hỗ trợ thấp nhất là 500.000đ/1 cháu/1 tháng.

Hồng Long – Văn Chung

Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập