30/11/2022 lúc 14:18 (GMT+7)
Breaking News

Ngày hội việc làm tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

"Ngày hội việc làm - Kết nối doanh nghiệp HCCT 2022" được tổ chức vào ngày 06/05, tại khuôn viên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giầy, Hà Nội.

“Trao cơ hội – Tạo tương lai” đó là thông điệp mà Chương trình truyền tải. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội chọn làm việc ở các công ty trong nước hay nước ngoài với đa dạng ngành nghề, vị trí tại ngày hội việc làm.

Toàn cảnh sinh viên Nhà trường tham gia Ngày hội việc làm

Sinh viên tham gia Ngày hội việc làm – Kết nối doanh nghiệp HCCT 2022

Đến với Ngày hội, các bạn sinh viên được chủ động nắm bắt “cơ hội vàng” để tham gia ứng tuyển vào các vị trí thực tập, việc làm đa dạng, quy tụ hơn 20 đơn vị tham gia tuyển dụng với 1000 vị trí việc làm ở nhiều lĩnh vực. Trong đó, 12 doanh nghiệp uy tín góp mặt tại buổi lễ ký kết trở thành đối tác chiến lược của nhà trường cùng mức lương và chế độ đãi ngộ tốt từ chính các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế.

Tại đây, sinh viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng, nâng cao bản lĩnh nghề nghiệp, học hỏi kinh nghiệm thực chiến, tìm hiểu và chinh phục các doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề khác nhau như: Khách sạn, nhà hàng, Thương mại, Kế toán, Xuất khẩu lao động, Du lịch – nghỉ dưỡng, bất động sản, giáo dực... đồng thời, giúp các nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực trẻ đã và đang được đào tạo có chất lượng tại Trường cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Nhà trường tặng hoa các doanh nghiệp và tập đoàn

Cô Trịnh Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường thông tin, năm 2021 - 2022 Nhà trường đã thực hiện việc ký kết thỏa thuận hợp tác, biên bản hợp tác, biên bản ghi nhớ với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn hoạt động trong lĩnh vực Thương mại - Du lịch - khách sạn - Nhà hàng. Ngoài các đối tác chiến lược lâu năm của nhà trường như: Tập đoàn Golden Gate, MM Mega Market, Tập đoàn My Way, Tập đoàn Migroup ….., trong thời gian qua nhà trường đã kết nối thêm với nhiều doanh nghiệp tập đoàn hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Tập tập đoàn FLC, tập đoàn WBS. Tập đoàn Sun Group, Tập đoàn Mai Linh, Công ty TNHH Thương hiệu và đầu tư Ingrid - Singapore. Công Ty TNHH giáo dục EIE Hàn Quốc và một số doanh nghiệp khác ….

Cô Trịnh Thị Thu Hà – Hiệu trưởng chụp ảnh cùng doanh nghiệp

“Hy vọng qua buổi kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp ngày hôm nay chúng tôi sẽ có thêm nhiều đối tác chiến lược lâu dài cùng tham gia công tác đào tạo, cung ứng việc làm và thực hiện các công tác xã hội khác” bà Hà nói

Ông Wakasaki - Trưởng phòng xúc tiến tiêu chuẩn Nhật Bản - Công ty cổ phần Vishaho phát biểu “Visaho luôn hướng tới trở thành doanh nghiệp dịch vụ Bất động sản số 1 tại Việt Nam với năng lực dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp vượt trội. Ngoài chương trình tuyển thực tập sinh cho các vị trí lễ tân tòa nhà, dịch vụ chăm sóc khách hàng, giám sát chất lượng dịch vụ..., Visaho cũng tuyển dụng rất nhiều sinh viên tại các trường có chuyên ngành đào tạo về dịch vụ, du lịch, đặc biệt là sinh viên trường Cao đẳng Thương mại và du lịch Hà Nội cho các vị trí trên”.

Wakasaki - Trưởng phòng xúc tiến tiêu chuẩn Nhật Bản - Công ty cổ phần Vishaho

Đến từ rất sớm, Đinh Thị Phi Yến, sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh, cho biết đã đi thăm các gian hàng của 12 công ty để nghe tư vấn về vị trí việc làm và môi trường làm việc. Từng có hơn hai tháng thực tập ở tập đoàn Minh Tiến, nên Phi Yến nhắm đến những doanh nghiệp tương tự.

"Em đã hoàn thành đơn xin việc vào hai công ty với mức lương khởi điểm mong muốn là 9 triệu đồng. Và em muốn tìm hiểu thêm 1-2 nơi nữa. Việc trò chuyện với đơn vị tuyển dụng giúp em biết mình cần bổ sung kiến thức và kỹ năng gì", Yến chia sẻ và rất hạnh phúc khi lần đầu tiên được tiếp cận nhiều doanh nghiệp.

Đinh Thị Phi Yến – Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh

“Ngày hội việc làm - Kết nối doanh nghiệp HCCT 2022” là một hoạt động có ý nghĩa lớn không chỉ đối với sinh viên mà còn là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc hiện thực hóa sứ mệnh của Nhà trường đó là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Ngọc Anh
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập