26/05/2022 lúc 08:30 (GMT+7)
Breaking News

“Lướt QR” cùng Vietcombank AMEX – Hoàn tiền lên tới 1,5 triệu đồng

Với mục đích nâng cao trải nghiệm và tiện ích cho khách hàng, mới đây Vietcombank đã chính thức cho ra mắt hình thức thanh toán bằng QR code đối với thẻ tín dụng. Không cần mang thẻ bên người, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank AMEX giờ đây đã có thể thực hiện thanh toán chỉ bằng 1 thao tác quét QR code đơn giản.

Đặc biệt từ nay đến 21/05/2022, khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank mang thương hiệu American Express để thanh toán QR.

Cùng Amex lướt QR ưu đãi thả ga

Thêm một tiện ích tuyệt vời cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank AMEX

Bên cạnh những lợi thế vốn có của thẻ tín dụng Vietcombank AMEX: thanh toán sau, cộng dặm bay, hoàn tiền ... chủ thẻ còn có thể dễ dàng thanh toán bằng mã QR code tại hơn 60.000 đơn vị chấp nhận thanh toán QR code của VNPAY.

Đây chính là một trong những tiện ích tuyệt vời của Vietcombank dành cho chủ thẻ AMEX với mục tiêu đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thanh toán dễ dàng và nhanh chóng

Chị Phương (32 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Nhiều khi muốn thanh toán trả sau bằng thẻ tín dụng mình phải chọn quán để có máy quẹt thẻ, từ khi Vietcombank triển khai hình thức thanh toán thẻ tín dụng qua QR code thì mình thấy tiện lợi hơn hẳn, có thể thanh toán tại nhiều nơi hơn. Nhiều lần ra đường vội quá quên mang theo thẻ nhưng mình vẫn thanh toán được bằng quét mã.” 

“Lợi ích kép” khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank AMEX

Bên cạnh sự tiện lợi của hình thức thanh toán bằng QR code cùng VNPAY, Vietcombank còn mang đến ưu đãi kép cho chủ thẻ Vietcombank AMEX.

Cụ thể, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank AMEX thanh toán bằng QR trên Ứng dụng VCB Digibank tại đơn vị chấp nhận thanh toán của VNPAY từ ngày 21/2 đến 21/5/2022 sẽ được hưởng ưu đãi “khủng” hoàn tiền 15%, đến 1.500.000.

Chọn thẻ Amex thanh toán QR VNPAY nhận ưu đãi 1.500.000 VNĐ

Đặc biệt, ưu đãi này được cộng dồn với ưu đãi sẵn có của thẻ: tặng dặm thưởng Bông Sen Vàng hoặc hoàn tiền 1,5% không giới hạn, tiêu trước trả sau miễn lãi tới 50 ngày, miễn phí dịch thường niên thẻ năm đầu, hưởng quyền lợi bảo hiểm lên đến 23,3 tỷ đồng khi dùng thẻ thanh toán chi phí đi lại trong các chuyến đi và rất nhiều ưu đãi khác, giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và mang đến nhiều lợi ích tài chính.

Hoàn tiền không giới hạn lên đến 1,5%

Anh Huy (28 tuổi, TP.HCM) chia sẻ: “Sau khi cuộc sống trở lại bình thường, mình đi công tác và du lịch nhiều nên việc thanh toán chi phí mua vé máy bay bằng thẻ Vietcombank AMEX vừa giúp mình được cộng dặm thưởng lại giúp mình tiết kiệm được 1 khoản khi thanh toán bằng QR code. Đây có lẽ là một trong những trải nghiệm hài lòng nhất của mình khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng.”

Theo thông tin chương trình, ngân sách trả thưởng cho chương trình hoàn tiền 15% lên tới 3.391.500.000 VNĐ, doanh số chi tiêu tối thiểu trong cả chương trình chỉ từ 500.000 VNĐ và số tiền hoàn tối đa cho 1 chủ thẻ là 1.500.000 VNĐ.

Cùng Amex lướt QR – Ưu đãi thả ga!!!

Dịch vụ áp dụng: Thẻ Tín dụng Quốc tế thương hiệu American Express của Vietcombank (Vietcombank AMEX).

Thời gian khuyến mại: 21/02/2022 đến 21/05/2022.

Phạm vi khuyến mại: tại các đơn vị chấp nhận thanh toán QR của VNPAY.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây.

Lưu Ánh
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập