09/08/2022 lúc 20:42 (GMT+7)
Breaking News

Khởi động chương trình “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt” & “Sản phẩm - Dịch vụ tin dùng” năm 2022

Trong những năm qua, Chương trình truyền thông - khảo sát “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt” đã trở thành một trong những hoạt động uy tín, được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị doanh nghiệp, doanh nhân, các tổ chức trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, phát triển và bảo vệ thương hiệu.

Sau khi trải qua những khó khăn bởi dịch Covid-19 trong thời gian qua, chương trình “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt” và “Sản phẩm - Dịch vụ tin dùng” năm 2022 lại càng mang lại ý nghĩa to lớn cho các doanh nghiệp, khẳng định sự phát triển bền vững cũng như vai trò của mình trong phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội.

Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp quảng bá, xây dựng thương hiệu, khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời cũng là hoạt động ý nghĩa, lan tỏa nhằm tăng cường, khuyến khích người tiêu dùng nhận diện và tin tưởng vào thương hiệu Việt Nam, kết nối hợp tác, sản xuất, phát triển bền vững trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Bên cạnh đó, chương trình cũng góp phần nâng cao vị thế và xây dựng đội ngũ doanh nhân ngày càng lớn mạnh, đặc biệt là phát huy bản lĩnh, nâng cao phẩm chất trên thương trường, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

Chương trình được tổ chức bởi Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh; Trung tâm Chống hàng giả - Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội; Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp cùng Dong Nam Audio Visual và Mmedia tổ chức. Bên cạnh đó là sự tham gia và bảo trợ truyền thông của một số cơ quan thông tấn, báo chí TW và địa phương.

Chương trình “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt” và “Sản phẩm - Dịch vụ tin dùng” năm 2022

- Thời gian (dự kiến): Sáng thứ 7 ngày 20/8/2022

- Địa điểm: Nhà hát Quân Đội (số 140 Cộng Hòa, phường 4 quận Tân Bình, TP HCM)

- Trường thuật trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh

Với các hạng mục: vinh danh “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt” 2022; tôn vinh “Nhà lãnh đạo Doanh nghiệp xuất sắc” 2022 và bình chọn “Sản phẩm - Dịch vụ tin dùng” năm 2022.

Thông tin chi tiết chương trình, mời quý doanh nhân, doanh nghiệp xem tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với Thường trực Ban Tổ chức thông qua số Hotline: 0914.666.118 (Mr Nguyễn Nam).

Trần Trung

...
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập