21/04/2024 lúc 14:17 (GMT+7)
Breaking News

Khai trương các sản phẩm sâm Ngọc Linh tại Thanh Hóa

Sáng 17/12/2022, Công ty CP Tramexco phối hợp với Công ty TNHH Phát triển khoa học Quốc tế Trường Sinh, tỉnh Gia Lai tổ chức lễ khai trương Nhà phân phối các sản phẩm sâm Ngọc Linh tại địa chỉ 113 Trường Thi, TP Thanh Hóa.
Toàn cảnh buổi khai trương.

Đây là hệ thống showroom nhượng quyền các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh thuộc Công ty TNHH Phát triển khoa học Quốc tế Trường Sinh, tỉnh Gia Lai.

Showroom tại Công ty CP Tramexco giới thiệu và bày bán đầy đủ các mặt hàng sâm và các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh, như: Sâm củ, rượu sâm, sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, trà lá sâm, dịch chiết sâm Ngọc Linh. Với hành trình nhiều năm nghiên cứu và phát triền vùng trồng Sâm Ngọc Linh uy tín, chất lượng, Công ty TNHH Phát triển khoa học Quốc tế Trường Sinh đem tâm huyết cùng niềm tự hào mang đến cho người tiêu dùng với những sản phẩm chất lượng nhất trong hệ sinh thái sâm Ngọc Linh.

Đại diện Công ty TNHH Phát triển khoa học Quốc tế Trường Sinh trao giấy chứng nhận Nhà phân phối độc quyền cho Công ty CP Tramexco.

Đặc biệt, sâm Ngọc Linh được Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Chính phủ định hướng xây dựng thành thương hiệu quốc gia, phong tặng danh hiệu “Quốc bảo Việt Nam”.

Các sản phẩm sâm Ngọc Linh được giới thiệu và bán tại thị trường Thanh Hóa.

Ông Phan Thanh Thiên, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển khoa học Quốc tế Trường Sinh, cho biết: Tất các sản phẩm đều được sản xuất theo các quy trình công nghệ cao, được xét nghiệm và cấp phép bởi các viện khoa học và cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Hơn nữa, mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được trải nghiệm thực tế và nhận phản hồi tốt từ người tiêu dùng.

Các đại biểu cắt băng khai trương Showroom tại TP Thanh Hóa.

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Kim Phượng, Giám đốc bán lẻ Công ty Tramexco, khẳng định: Với sứ mệnh mang sâm Ngọc Linh đến với mọi nhà là đại diện của sản phẩm sâm Ngọc Linh tại Thanh Hóa, chúng tôi sẽ phát huy sự trung thực để đưa sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, được người tiêu dùng quan tâm, xuất phát từ những sản phẩm tốt chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thị hiếu nâng cao sức khoẻ góp phần mang cơ hội đến với khách hàng xứ Thanh phục vụ đời sống sức khoẻ, cho mọi người tiêu dùng./.

Đỗ Thanh