20/06/2024 lúc 23:13 (GMT+7)
Breaking News

Khách hàng mua xe máy điện “sướng” với chương trình “3 tốt”

Dịch vụ tốt với chính sách thu mua xe tận nhà, giá tốt khi bán xe xăng cũ, ưu đãi tốt tới 3 triệu đồng khi lên đời xe máy điện là những trải nghiệm của khách hàng về chương trình "Thu cũ xe xăng – Đổi mới xe điện" của VinFast và Chợ Tốt.

Lên đời xe điện, nhận 2 lần ưu đãi

Muốn lên đời xe máy đã lâu nhưng phải tới những ngày đầu tháng 4/2024, chị Bùi Thị Lan Anh (Đội Cấn, Hà Nội) mới mạnh dạn bán đi chiếc xe “cọc cạch” ở nhà. “Ngại nhất là khoản phải đi rao bán rồi tiếp khách xem xe. Mang ra ‘chợ xe’ thì bị ép giá tới mức chẳng muốn bán”, chị Lan Anh kể.

Biết tới chương trình “Thu cũ xe xăng - Đổi mới xe điện” của VinFast và Chợ Tốt, mọi lo lắng của chị Lan Anh đều được giải quyết một cách nhanh gọn. Thậm chí, không cần bước chân ra khỏi nhà, tất cả thủ tục chị cần làm chỉ là để lại thông tin và số điện thoại trên kênh mua bán trực tuyến. Chưa đầy 1 tiếng sau đó, nhân viên thu mua đã liên lạc, xin hẹn gặp để kiểm tra tình trạng xe ngay tại nhà.

Xe máy điện VinFast đang trở thành lựa chọn ưu tiên của khách hàng.

Chiếc xe trước đó là Grande, tôi mua gần chục năm rồi. Bán ở Chợ Tốt, tôi được giá cao hơn ở bên ngoài tới 2-3 triệu đồng, nhân viên kiểm tra còn phân tích từng hạng mục rất rõ ràng, minh bạch”, chị Lan Anh tỏ ra hài lòng.

Tiện lợi và hời hơn nữa là sau khi bán xe, vị nữ khách hàng quyết định “lên đời” luôn bằng chiếc Theon S cao cấp mới tinh và được ưu đãi 3 triệu đồng từ chương trình. Mọi thủ tục cũng diễn ra “nhanh không tưởng”, không cần phải ra cửa hàng, nhân viên tư vấn đã liên lạc tận nơi để hướng dẫn, giải thích và hẹn lịch giao xe cho chị.

“Trải nghiệm rất đặc biệt. Lần đầu tiên vừa bán được xe giá tốt, nhanh gọn, vừa được lên đời xe điện với ưu đãi tốt không kém”, vị khách hàng thừa nhận.

Xe điện VinFast: Thông minh, tiết kiệm và “đã” hơn hẳn xe xăng

Trên nhiều hội, nhóm khách hàng, chương trình “Thu cũ xe xăng – Đổi mới xe điện" cũng đang nhận được sự ủng hộ rất lớn bởi những lợi ích mà người tiêu dùng nhận được. Chương trình áp dụng đối với các dòng xe máy điện VinFast từ ngày 20/03 đến 01/05/2024. Không ít khách hàng đang rủ nhau nhanh tay chốt đơn để sớm hưởng đặc quyền.

Đồng thời, với nhiều khách hàng đã có kinh nghiệm sử dụng những mẫu 2 bánh điện VinFast, điểm hời lớn nhất là trải nghiệm những mẫu xe vượt trội về mọi mặt so với xe xăng trong khi chi phí vận hành tối ưu hơn hẳn.

Những mẫu xe thông minh, tiết kiệm của VinFast.

Theo chia sẻ từ nhiều khách hàng, mức tiêu hao nhiên liệu của một mẫu xe tay ga phổ thông hiện tại khoảng 2,5 lít/100 km. Với giá xăng thời điểm hiện tại, trung bình, mỗi km khách hàng phải trả gần 600 đồng. Trong khi đó, với mẫu Evo200 Lite trang bị pin LFP 3,5 kw có quãng đường di chuyển lên tới hơn 200 km cho mỗi lần sạc đầy, cộng cả chi phí sạc điện và thuê pin, khách hàng chỉ phải trả khoảng 200 đồng/km, bằng 1/3 so với xe xăng.

Chi phí sử dụng rẻ nhưng người sử dụng xe điện lại được tận hưởng những trang bị đáng tiền hơn hẳn xe xăng. Những mẫu xe có mức giá hơn 20 triệu đồng của VinFast đã sở hữu loạt tính năng thông minh như định vị, chẩn đoán lỗi, cập nhật phần mềm hệ thống nhờ ứng dụng trên điện thoại…

Đặc biệt, nhiều khách hàng thừa nhận, trải nghiệm vận hành của xe điện bỏ xa xe xăng, đặc biệt là khả năng tăng tốc tức thì cùng khả năng “chịu nước” đặc biệt. Khác với xe xăng thường sẽ “chào thua” trong nhiều tình huống mưa gió, ngập nước, xe máy điện thương hiệu Việt có thể di chuyển bình thường trong khoảng 30 phút với mực nước cao 0,5m.

Từ khi đi xe điện, chẳng sợ mưa gió gì nữa. Với cùng giá tiền thì xe điện đúng là ăn đứt xe xăng”, anh Lê Phạm Trung Kiên (Hà Nội) bình luận trên hội những người sử dụng xe điện.

Không chỉ phụ huynh, học sinh sinh viên cũng đặc biệt yêu thích xe máy điện VinFast.

Với những ưu điểm vốn có, cùng chính sách tiện lợi và kinh tế dành cho khách hàng, xe máy điện VinFast đang ngày càng “nóng” hơn trên thị trường. Trong năm 2023, lượng xe máy điện VinFast tới tay khách hàng đã tăng trưởng 48% so với năm ngoái, trong khi doanh số xe máy chạy xăng truyền thống đã có dấu hiệu chững lại, sụt giảm trong vài năm qua. Với trợ lực từ những chương trình như “Thu cũ xe xăng - Đổi mới xe điện” do VinFast và Chợ Tốt triển khai, giới quan sát đánh giá, thị trường xe điện sẽ còn phát triển nhanh hơn nữa trong thời gian tới.

Bảo Anh