16/07/2024 lúc 17:19 (GMT+7)
Breaking News

Hơn 13.8 triệu khách hàng khai phá kỷ nguyên sinh lời tự động cùng tài khoản Techcombank

Ngày 28/06/2024, Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã chính thức công bố “Tài khoản Techcombank” tích hợp nhiều tính năng độc đáo nâng tầm trải nghiệm khách hàng nhờ công nghệ tiên phong, cùng hơn 13.8 triệu khách hàng hiện hữu và những khách hàng mới trong tương lai tiến bước vào “Kỷ nguyên sinh lời tự động”.

Tháng 1/2024, Techcombank lần đầu tiên ra mắt tính năng “Sinh lời tự động” trên Techcombank Mobile với thông điệp “Tiền tự lời, bạn thảnh thơi” với mong ước kích hoạt một năm mới lộc tràn đầy. Sự ưu việt của tính năng “Sinh lời tự động” trên ngân hàng số thế hệ mới Techcombank Mobile đã ngay lập tức thu hút sự tham gia của gần hàng triệu khách hàng, nhờ khả năng tối ưu hóa lợi suất từ dòng tiền nhàn rỗi.

Tiếp tục ghi dấu ấn tiên phong trên hành trình ngân hàng số thế hệ mới với công nghệ tiên tiến, Techcombank đã chính thức công bố mang đến “Tài khoản Techcombank - Kỷ nguyên sinh lời tự động” cho hơn 13.8 triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng, cũng như các khách hàng mới.

Trước đây, khách hàng có thể sử dụng tài khoản để giao dịch tiện lợi và an toàn với các tính năng thanh toán không tiền mặt ưu việt, nhưng dòng tiền chỉ được sinh lời với lãi suất từ 0.05-0.5%/năm. “Tài khoản Techcombank” thế hệ mới cùng với tính năng “Sinh lời tự động” giúp nguồn tiền lưu động của khách hàng có thể đạt được lợi tức tối ưu với mức lợi suất lên đến 3.6%/năm (theo chính sách từng thời kỳ), mà vẫn có thể sử dụng linh hoạt để giao dịch thanh toán bất cứ lúc nào cần, tiết kiệm thời gian với trải nghiệm tối ưu trên kênh số. Với những định vị giá trị khách hàng độc đáo được tích hợp trong “Tài khoản Techcombank”, “Kỷ nguyên sinh lời tự động” là bước đột phá trên hành trình Techcombank gia tăng giá trị cho khách hàng.

Techcombank đã ghi dấu ấn đậm nét trên hành trình dẫn dắt số hóa ngành tài chính tại Việt Nam với cột mốc thành công của “Zero Fee” - Miễn phí mọi giao dịch chuyển khoản điện tử năm 2016, và tạo tiếng vang từ sự ra mắt “Ngân hàng số cho thời đại mới Techcombank Mobile” năm 2021. Với sự công bố chính thức “Tài khoản Techcombank – Kỷ nguyên sinh lời tự động”, Techcombank một lần nữa khẳng định vị thế là ngân hàng tiên phong đồng hành cùng chính phủ, ngân hàng nhà nước và các tổ chức tài chính hướng đến một mục tiêu lớn hơn: Thúc đẩy xã hội không dùng tiền mặt, chuyển đổi cách làm số hóa của ngành ngân hàng để nâng tầm giá trị sống của người dân, mang đến trải nghiệm tài chính siêu cá nhân hóa cho mọi khách hàng.

ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ Techcombank khẳng định

“Mọi khách hàng, dù là cá nhân hay tổ chức, dù là doanh nghiệp hàng đầu hay nhà khởi nghiệp bản lĩnh, đều mang trong mình những hoài bão. Với sự ra mắt của “Tài khoản Techcombank – Kỷ nguyên sinh lời tự động”, chúng tôi mong muốn trở thành ngân hàng tạo điều kiện cho những hoài bão chinh phục ước mơ của họ, bắt đầu từ những mong ước nhỏ bé nhất. Sự tích hợp các tính năng ưu việt cùng “Sinh lời tự động” trên “Tài khoản Techcombank” sẽ giúp ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank Mobile trở thành “trợ lý tài chính thân thiết” giúp tiền tự lời với mọi khách hàng” – ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ Techcombank khẳng định.

Techcombank kết thúc quý 1 năm 2024 với hơn 13.8 triệu khách hàng, bổ sung thêm khoảng 370,000 khách hàng mới trong ba tháng đầu năm. Trong đó, 59% gia nhập thông qua nền tảng kỹ thuật số và 39% từ kênh chi nhánh, đặc biệt nhờ chương trình mở rộng nhóm khách hàng nhà bán lẻ (merchant). Số lượng giao dịch của khách hàng cá nhân qua các kênh ngân hàng điện tử đạt 681.6 triệu giao dịch trong quý 1 năm 2024.

Thanh Bút