29/05/2024 lúc 12:19 (GMT+7)
Breaking News

Hoàng Việt Travel: Thành công từ bản lĩnh và chữ tín

VNHN - Giữa bối cảnh nền kinh tế như lúc này thật khó để viết về một ai đó như một tấm gương làm kinh tế giỏi, bởi người ta còn phải xem họ chèo chống thế nào để bước qua suy thoái mà không phải đứng trên bờ vực phá sản như hàng trăm, hàng nghìn công ty lớn nhỏ khác...

VNHN - Giữa bối cảnh nền kinh tế như lúc này thật khó để viết về một ai đó như một tấm gương làm kinh tế giỏi, bởi người ta còn phải xem họ chèo chống thế nào để bước qua suy thoái mà không phải đứng trên bờ vực phá sản như hàng trăm, hàng nghìn công ty lớn nhỏ khác. Nhưng với doanh nhân Vũ Quyết Thắng - Giám đốc Công ty du lịch Hoàng Việt Travel thì luôn tin tưởng rằng bản lĩnh của một người lãnh đạo và chữ tín cũng là yếu tố cốt tử để thành công.

6 tháng đầu năm 2020, trong khi hàng nghìn công ty du lịch đang quay cuồng chống chọi với đại dịch Covid 19, trong đó có nhiều công ty cho nhân viên nghỉ việc hoặc chuyển đổi nhân sự sang các lĩnh vực khác như bán các sản phẩm khẩu trang, nước rửa tay, sản phẩm nông sản thì Hoàng Việt Travel tổ chức đào tạo lại bộ máy, cơ cấu chuẩn bị sẵn sàng 1 bộ sản phẩm du lịch nội địa với trên 50 chương trình tour trọn gói/combo hàng tuần giá kích cầu để đón làn sóng du lịch trong nước thời điểm Hè 2020.

Công ty Cổ phần Đầu tư Vận tải Du lịch Hoàng Việt (Hoangviet Travel.,JSC) được thành lập từ tháng 1/2005 bởi doanh nhân Vũ Quyết Thắng. Anh cho biết sở dĩ anh thành lập công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch bởi từ nhỏ đến tận bây giờ, niềm đam mê gần như tuyệt đối của anh là được đi đây đi đó, được trải nghiệm thực tế, được tìm hiểu con người, văn hóa, lịch sử, phong tục của các vùng miền trong nước và thế giới.

Doanh nhân Vũ Quyết Thắng - Giám đốc Hoàng Việt Travel

Câu chuyện sáng lập Hoàng Việt Travel của doanh nhân Vũ Quyết Thắng

Công ty Hoàng Việt ra đời xuất phát từ ý tưởng góp phần đa dạng hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ đi lại, nhu cầu du lịch tham quan, giải trí của nhiều tầng lớp người dân Việt nam, cũng như giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt nam tới du khách nước ngoài qua các sản phẩm du lịch, thu hút nhiều khách nước ngoài từ khắp các quốc gia trên thế giới tới khám phá, tìm hiểu về nét đẹp đất nước, con người Việt Nam.

Thế nhưng do điều kiện gia đình, sau khi hoàn thành chương trình học Phổ thông, anh bước chân vào công việc của một người công nhân. mặc dù vậy, anh luôn tự mình khắc ghi phải cố gắng học lên, có kiến thức để thực hiện những ước mơ thủa thiếu thời. Ngày đi học, tối về anh nhận làm lễ tân ca tối trong các khách sạn nhỏ để có thể trang trải được tiền học phí cũng như cuộc sống. Dù chỉ đi làm thêm nhưng ngay từ đầu, Vũ Quyết Thắng đã tự đặt ra cho mình những nguyên tắc nhất định, đó là phải học hỏi không ngừng, học hỏi bất cứ lúc nào có thể và luôn chú trọng xây dựng uy tín của mình đối với mọi người, dù từ những việc nhỏ nhất.

Doanh nhân Vũ Quyết Thắng trong  một chuyến công tác 

Có lẽ chính vì thế mà từ chân phụ việc, anh Thắng được làm trợ lý cho bộ phận rồi được tiến cử làm quản lý cho rất nhiều giám đốc người Việt hay người nước ngoài. 8 năm làm trợ lý, quản lý trong lĩnh vực khách sạn – du lịch, anh Thắng đã tích lũy cho mình khá nhiều kinh nghiệm trong quản lý, giao tiếp và khả năng sử dụng lưu loát cả ba thứ tiếng Anh, Pháp, Trung. Với kinh nghiệm làm việc cùng những am hiểu về lĩnh vực kinh doanh khách sạn, du lịch và thực hiện ước mơ đã thúc đẩy doanh nhân Vũ Quyết Thắng đứng ra lập công ty riêng của mình.

Ngày đầu thành lập, Hoàng Việt Travel chỉ có 3 nhân viên và 1 chiếc máy tính, phải đối mặt với rất nhiều khó khăn như chưa có thương hiệu, nhân lực mỏng, cơ sở vật chất thiếu thốn, khả năng tài chính và huy động vốn còn hạn chế… Nhưng cho đến nay công ty đã tập hợp và đào tạo được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề với số lượng gần 50 người, với một chuỗi các văn phòng tại Hà Nội và nhiều địa phương trong và ngoài nước.

Lãnh đạo và đội ngũ nhân sự của Hoàng Việt Travel

Khó khăn về bài toán vốn là một phần, nhưng đối với ông Vũ Quyết Thắng, bài toán quản trị nhân lực thành công mới là điều anh dành nhiều tâm sức. Câu hỏi đươc đặt ra đó là làm sao để thu hút và sử dụng được những con người có năng lực, có trình độ và có cái tâm với nghề, đồng thời tạo được cơ chế mạnh để giữ chân những người tài, mang lại hiệu quả cho công ty và chính bản thân họ, đồng thời gắn bó lâu dài với công ty.

Chiến lược lâu dài được doanh nhân Vũ Quyết Thắng đưa ra và quyết tâm thực hiện là tạo một môi trường làm việc hài hòa, thân thiện, thoải mái cho cho tất cả những người tâm huyết với công việc. Ngoài ra anh còn giúp đỡ, tạo mọi điều kiện cho họ nâng cao trình độ, và quan trọng là luôn hướng cho nhân viên một mục tiêu để phấn đấu, trong đó việc đem đến những dịch vụ, chương trình du lịch chất lượng cao so với giá thành, được khách hàng hài lòng, khen ngợi là một trong những mục tiêu chính, được hầu hết nhân viên công ty ủng hộ và họ luôn hãnh diện khi luôn nhận được những lời khen ngợi như vậy.

Thành tựu đạt được của công ty Hoàng Việt Travel

Cùng với việc nâng cao chất lượng phục vụ, giám đốc Vũ Quyết Thắng còn chủ trương đa dạng hóa, làm phong phú hơn các dịch vụ của Hoàng Việt Travel. Chính vì thế đến thời điểm này, Hoàng Việt Travel được đánh giá là một đơn vị uy tín nằm trong TOP 10 của hơn 1.000 công ty du lịch tại Hà Nội; là một trong những đơn vị có số lượng đầu tour du lịch khởi hành định kỳ đa dạng, phong phú nhất. Sản phẩm Công ty tập trung cung cấp các tour du lịch truyền thống, lễ hội văn hoá, nghỉ dưỡng, sinh thái, hội nghị, hội thảo kết hợp thăm quan, mua sắm trong nước và quốc tế …

Ngoài ra công ty cũng chuyên tổ chức các tour du lịch quốc tế, tham quan, kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm tại Lào, Campuchia, Trung Quốc, Thái lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Ý, Đức, Pháp, Bỉ, Hà Lan… Đồng thời Hoàng Việt Travel còn nhận thiết kế và tổ chức các tour du lịch đặc thù theo yêu cầu cho các cơ quan, tổ chức, đoàn thể.

Doanh nhân Vũ Quyết Thắng trao quà cho đồng bào nghèo miền núi

Ngày hôm nay, dưới sự dẫn dắt của giám đốc Vũ Quyết Thắng, Hoàng Việt Travel đã tạo được uy tín vững chắc với khách hàng trong và ngoài nước với các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao. Thành công lớn của anh là đưa Hoàng Việt Travel trở thành thành viên chính thức của các tổ chức du lịch có uy tín như Hiệp hội Du lịch Việt Nam(VITA), Hiệp hội Du lịch Châu Á - Thái Bình Dương Trung ương (PATA) với hàng chục bằng khen, giấy chứng nhận chất lượng dịch vụ của các cơ quan uy tín trong nước và quốc tế trao tặng.

Với bề dày 15 năm hoạt động, công ty đã trải qua rất nhiều cuộc khủng hoảng, từ khủng hoảng kinh tế đến các đợt dịch bệnh, nhưng với chiến lược phát triển bền vững từ hệ thống, sản phẩm đến bộ máy nhân sự vững chắc, sau mỗi kỳ khủng hoảng công ty lại bật lên phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cùng với chính sách không cung cấp các dịch vụ giá rẻ, chất lượng thấp để đảm bảo uy tín với khách hàng, doanh nhân Vũ Quyết Thắng cũng như ban lãnh đạo Hoàng Việt Travel luôn tìm tòi, đưa ra các sản phẩm du lịch và dịch vụ mới đặc thù với chất lượng đảm bảo, tìm cách giảm chi phí đầu vào để hạ giá thành sản phẩm, vì thế hầu hết khách hàng đều rất hài lòng sau khi sử dụng các dịch vụ của Công ty đồng thời thường xuyên định kỳ đặt, giới thiệu người thân về các dịch vụ chất lượng đó.

Hiện công ty đang triển khai trên 50 chùm tour du lịch Nội địa hàng tuần giá kích cầu Hè 2020, trong đó đã có hàng nghìn lượt khách tin tưởng đăng ký.

Chi tiết tại: www.hoangviettravel.com.vn
Hotline: 0983968365
Địa chỉ: 62 Phố Yên Phụ & 93 Đường Hồng Hà, Hà Nội.