07/07/2022 lúc 14:58 (GMT+7)
Breaking News

Hãng sơn Kantech: Khai trương Nhà phân phối Minh Khánh – Vĩnh Bảo

Ngày 9/5/2022 Hãng sơn KANTECH long trọng tổ chức khai trương Nhà phân phối Minh Khánh tại Xã Tân Hưng, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng.

Trong chuyến đi công tác tháng 4/2022 vừa qua tại Vĩnh Bảo, tình cờ tôi gặp một vị khách thân thiện. Qua câu chuyên chúng tôi gần gũi nhau hơn, nhất là khi biết anh đang kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu, cung cấp cọc tre và xử lý nền móng xây dựng. Uống chén trà, thử cảm nhận thứ “đặc sản” thuốc lào Vĩnh Bảo mới thấy rằng quả đúng không sai. Trong mơ màng của khói thuốc và vị đượm của trà, tôi được anh Đinh Văn Quang chia sẻ về quá trình khởi nghiệp và thành công như hiện nay. Vốn là người sinh ra, lớn lên tại Vĩnh Bảo, anh Quang hiểu rất rõ đặc điểm khí hậu, nguồn nước, dân cư tại địa bàn.

Trăn trở tìm kiếm một nhãn hiệu sơn có đủ uy tín và chất lượng để phân phối và thi công tại Vĩnh Bảo, anh Quang đã tới nhiều địa bàn ven biển tìm hiểu xem khu vực đó người dân sử dụng loại sơn gì để phù hợp với khí hậu và nguồn nước hay có sự nhiễm phèn, nhiễm mặn. Qua đó nắm được sơn để thi công tại các khu vực này phải có tính kháng kiềm, kháng muối tối ưu mới đảm bảo độ bền của công trình.

Với những suy nghĩ và chia sẻ đó chúng tôi vui vẻ tư vấn, gửi lại a Quang một số sản phẩm mẫu và thông tin của đơn vị để tìm hiểu. Sau khi nhờ các thợ sơn có kinh nghiệm lâu năm trong nghề kiểm tra, test thử cũng như trực tiếp gửi đi kiểm tra ICB - QCVN 16:2019/BXD và tìm hiểu các nhà phân phối lâu năm của đơn vị hai bên đã chính thức bắt tay hợp tác.

Buổi khai trương được tổ chức trang trọng lúc 16h00 ngày 9/5/2022 với sự có mặt tham dự của các đồng chí lãnh đạo đơn vị, lãnh đạo địa phương và đông đảo đối tác, bạn hàng. Trong chương trình, khách mời đã được lắng nghe đại diện Công ty Tây Bắc - BQP đơn vị sở hữu thương hiệu sơn Kantech giới thiệu về các sản phẩm tiêu biểu cũng như chính sách bảo hành, đã có trên 10 khách đăng ký mua hàng ngay trong sự kiện.

Các dòng sơn đặc biệt như: Sơn lót công nghệ cao, sơn lót kháng muối, sơn phủ siêu bóng kháng muối, sơn chống thấm chuyên dụng…, sơn Kantech được biết đến là sản phẩm thân thiện với môi trường, màu sắc đa dạng, độ bóng tối ưu, dôi sơn và dễ dàng chùi rửa. Được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng tốt cũng như giá cả phù hợp là một trong những thế mạnh cốt lõi để sản phẩm không ngừng phát triển.

Với những Giải thưởng và Chứng nhận đã đạt được như: “Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022” do Viện Kinh tế và Văn hóa Việt Nam cùng Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng bình chọn; “Cup vàng thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014“; “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016”; “Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2016”; “Phù hợp quy chuẩn Quốc gia” … đã tạo nên thương hiệu Kantech ngày càng lớn mạnh.

Công ty Tây Bắc - BQP. Địa chỉ: Số 23 Phố Lê Văn Hưu, phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương.

Hotline: 1900 292933.

NPP Minh Khánh xã Tân Hưng - Vĩnh Bảo,

ĐT: 0338118559, Website: sonkantech.com

Hồ Bắc
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập