24/09/2023 lúc 10:32 (GMT+7)
Breaking News

Công bố chương trình: “The Business Excellence Forum & Awards 2019” lần đầu tiên tại Việt Nam

VNHN - Từ ngày 05 - 07/5/2019, tại TP.HCM sẽ diễn ra Hội nghị quốc tế về Kinh doanh và Trao giải Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương (BEFA) lần đầu tiên tại Việt Nam với mục đích đào tạo và truyền động lực cho các chủ doanh nghiệp ở toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương ..

VNHN - Từ ngày 05 - 07/5/2019, tại  khách sạn InterContinental (Quận 1, TP.HCM) sẽ diễn ra Hội nghị quốc tế về Kinh doanh và Trao giải Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương (BEFA) lần đầu tiên tại Việt Nam với mục đích đào tạo và truyền động lực cho các chủ doanh nghiệp ở toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương ...

                           Ban tổ chức Chương trình BEFA trả lời câu hỏi của các phóng viên trong Lễ công bố chương trình diễn ra ngày 13/3/2019 tại TP.HCM.

Theo thông tin từ ban tổ chức, Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, Business Coaching Asia (BCA Corp.) đăng cai tổ chức chương trình BEFA, BTC đã phát hành 400 vé tham dự, bao gồm các nhà huấn luyện, doanh nhân, chủ doanh nghiệp, các diễn giả Việt Nam và quốc tế. BEFA tại Việt Nam quy tụ các diễn giả mang tầm quốc tế, gồm: Brad Sugars- Nhà sáng lập, Chủ tịch ActionCOACH; Derrick McManus- cựu cảnh sát trong đội Đặc nhiệm và Giải cứu Nam Úc, người đã sống sót phi thường sau khi bị bọn tội phạm bắn 14 phát đạn trong vòng 5 giây; Bruce Campbell- 5 lần được nhận giải thưởng Nhà huấn luyện của năm tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương; Maresa Ng- Top 3 những người sáng lập Firm ActionCOACH tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương; Leo Võ Thái Lâm- Top 20 nhà huấn luyện toàn cầu.

BEFA tôn vinh những thành tựu và giá trị, đóng góp của các doanh nghiệp và các chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới để tìm ra “người xuất sắc nhất trong số những người xuất sắc”. Đây là những người có sự chủ động tăng trưởng trong kinh doanh cũng như những thành quả kinh doanh nổi bật thể hiện trong các lĩnh vực: sáng tạo, kết nối, giáo dục, đào tạo, xây dựng giá trị văn hóa và những kết quả tuyệt vời khác.

Đại biểu và khách mời tham dự Chương trình bao gồm các nhà huấn luyện, doanh nhân, chủ doanh nghiệp, các diễn giả Việt Nam và quốc tế.

Ban tổ chức dự kiến đưa ra 17 hạng mục trao giải tại BEFA như: Doanh nghiệp có dịch vụ tốt nhất với số lượng dưới 10 nhân viên; Doanh nghiệp có dịch vụ tốt nhất với số lượng trên 10 nhân viên; Doanh nghiệp bán lẻ xuất sắc nhất; Doanh nghiệp có văn hóa kinh doanh xuất sắc nhất; Doanh nghiệp có dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất; Doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử/trực tuyến xuất sắc nhất; Doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng nhất; Doanh nghiệp phi lợi nhuận xuất sắc nhất năm; Doanh nghiệp xuất nhập khẩu xuất sắc nhất năm; Doanh nghiệp sản xuất/bán sỉ xuất sắc nhất của năm; Doanh nghiệp có chiến lược marketing xuất sắc nhất của năm; Doanh nghiệp sáng tạo xuất sắc nhất; Doanh nhân trẻ xuất sắc của năm (tuổi dưới 35 hoặc trẻ hơn); Doanh nhân xuất sắc của năm; Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất của năm; Giám đốc điều hành – CEO xuất sắc nhất của năm; Doanh nghiệp xuất sắc toàn diện của năm.

                                                                                                

Doanh nhân Hồ Quang Minh - Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Business Coaching Asia (BCA) chia sẻ tại Lễ công bố chương trình BEFA.

Chia sẻ tại Buổi lễ công bố chương trình, doanh nhân Hồ Quang Minh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị của BCA mong muốn trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ doanh nhân châu Á tăng cường năng lực quản trị và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh. BCA hiện là đối tác nhận quyền cao cấp (Master License) của thương hiệu ActionCOACH tại Đông Nam Á, tăng cường năng lực doanh nhân Châu Á, giúp họ tạo ra những bước đột phá trong kinh doanh để đưa doanh nghiệp lên tầm cao mới. 

Hội nghị quốc tế về Kinh doanh và Trao giải Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương- The Business Excellence Forum & Awards (BEFA)- là sự kiện diễn ra hằng năm tại 5 quốc gia trên thế giới (Úc, Hoa Kỳ, Bồ Đào Nha, Nam Phi và Anh Quốc), quy tụ hơn 2.000 người tham dự gồm các lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân, nhà huấn luyện, các chuyên gia,... Đây là cơ hội duy nhất để kết nối, trao đổi ý tưởng và tôn vinh những điều tuyệt vời nhất trong kinh doanh.
* Thông tin về Business Coaching Asia (BCA Corp):
Xuất phát từ thực trạng nền kinh tế và nhận thấy việc cần thiết phải thay đổi tư duy theo hướng tích cực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam (nói riêng) và châu Á (nói chung), Business Coaching Asia (BCA Corp) ra đời với mong muốn trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ doanh nhân châu Á tăng cường năng lực quản trị và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh. BCA mong muốn phát triển một cộng đồng 400 nhà lãnh đạo sở hữu công ty huấn luyện doanh nghiệp tại Châu Á, hướng đến mục tiêu xây dựng và đào tạo đội ngũ 3.600 nhà huấn luyện doanh nghiệp nhằm hỗ trợ 54.000 chủ doanh nghiệp phát triển kinh doanh và tạo ra hơn 60.000 việc làm cho lao động trong khu vực. BCA hiện là đối tác nhận quyền cao cấp- Master Licensee của thương hiệu ActionCOACH tại Đông Nam Á, đối tác nhận quyền của tổ chức kết nối thương mại BNI và thương hiệu Engage & Grow tại Việt Nam, đối tác phát triển của thương hiệu Quest, Francorp tại Việt Nam ./.