02/12/2023 lúc 16:01 (GMT+7)
Breaking News

Chuẩn bị xuất bản số tạp chí đặc biệt kỷ niệm 10 năm quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam - Hoa Kỳ

Năm 2023 là một dấu mốc quan trọng trong quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ - kỷ niệm 10 năm ngày hai nước thiết lập quan hệ Đối tác toàn diện (2013-2023).
Sau 28 năm kể từ khi chính thức xác lập quan hệ ngoại giao và tròn 10 năm kể từ khi xác lập quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Hoa Kỳ, quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ đã đạt được những bước phát triển toàn diện, thực chất, ngày càng đi vào chiều sâu, đóng góp tích cực cho an ninh, hòa bình, hợp tác và phát triển tại khu vực và trên thế giới.
Nhà báo Đoàn Mạnh Phương, Tổng Biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập, Chủ tịch Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý và các thành viên trong đoàn gửi tặng ấn phẩm đến Bà Susan Burns, Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM
Chiều nay tại TP HCM, trong khuôn khổ kế hoạch xuất bản số chuyên đề về 10 năm quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam - Hoa Kỳ của tạp chí Việt Nam Hội nhập - Bà Tổng lãnh sự Susan Burns cùng Tùy viên báo chí đã dành buổi đón tiếp và làm việc hết sức trọng thị và chân tình với lãnh đạo và BBT Tòa soạn. Hai bên đã trao tặng cho nhau những ấn phẩm ghi dấu ấn về quan hệ đối tác toàn diện giữa 2 nước trong thời gian qua và cả sự hợp tác tích cực cho số chuyên đề của VNHN về dấu mốc ý nghĩa này, đồng thời hai bên còn trao đổi những thông tin cần thiết và bổ ích về việc xây dựng và phát triển Tạp chí khoa học ở Việt Nam và Hoa Kỳ. Đó là những kinh nghiệm bổ ích để các tạp chí khoa học Việt Nam trong đó có tạp chí Việt Nam Hội nhập tham khảo để nhanh chóng chủ động và sáng tạo hội nhập với thế giới trong xu thế toàn cầu hóa.
Thanh Khê