25/09/2023 lúc 19:26 (GMT+7)
Breaking News

CEO Fiin – Ông Trần Việt Vĩnh được vinh danh “Doanh nhân Vàng Việt Nam 2019”

VNHN - Ngày 18/8/2019, trong khuôn khổ chương trình “Thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ chất lượng Tốt năm 2019” CEO Fiin Credit ông Trần Việt Vĩnh được vinh danh là “Doanh nhân Vàng Việt Nam 2019”

VNHN - Ngày 18/8/2019, trong khuôn khổ chương trình “Thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ chất lượng Tốt năm 2019” CEO Fiin Credit ông Trần Việt Vĩnh được vinh danh là “Doanh nhân Vàng Việt Nam 2019".

Chương trình “Thương hiệu Vàng Việt Nam”, “Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng Vàng ”, “Doanh nhân Trí thức Xuất sắc Đất Việt” năm 2019 sau hơn 3 tháng triển khai chương trình, Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức bảo vệ người tiêu dùng, đã chọn ra 100 đơn vị uy tín, tiêu biểu để tham gia vào buổi lễ tổng kết .Nằm trong khuôn khổ chương trình “Thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ chất lượng Tốt năm 2019” Fiin Credit được vinh danh là 1 trong số 10 “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2019” của Việt Nam , được trao bảng vàng ghi danh cho các doanh nhân, trí thức và chứng nhận cho các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu trên cả nước do Viện Kinh tế và Văn hóa và Trung tâm bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức.

Ông Trần Việt Vĩnh được trao giải thưởng "Doanh nhân Vàng Việt Nam 2019"

Lễ trao giải có sự hiện diện của các vị khách quý:TS. Lê Doãn Hợp - Nguyên Uỷ Viên TƯ Đảng - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; GS.TS. Trung tướng Nguyễn Đình Chiến – Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược, Bộ Quốc phòng; ông Hoàng Ngọc Bưởi –  Nguyên Vụ trưởng Ủy ban Kiểm tra Trung ương; TS Nguyễn Đức Hạnh – Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Kinh Tế và Văn hóa; GS,VS,TSKH. Đái Duy Ban – Viện trưởng Viện Kinh tế và văn Hóa; ông Bùi Duy Tảo – Phó Chủ tịch TƯ Hội KHPT Nhân lực Nhân tài Việt Nam; ông Trần Trọng Kha – Giám đốc Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng…

CEO Fiin – ông Trần Việt Vĩnh được vinh danh “Doanh nhân Vàng Việt Nam 2019"

Thông qua việc áp dụng các công nghệ như Trí tuệ nhân tạo (AI) và Dữ liệu lớn (Big Data) , Fiin Credit được phát triển trên nghiên cứu về thói quen tiêu dùng, hành vi mua sắm và theo  tài chính cá nhân và thanh toán không tiền mặt . Thông qua việc áp dụng các công nghệ như Trí tuệ nhân tạo (AI) và Dữ liệu lớn (Big Data), người dùng sẽ dễ dàng nhận các khoản vay cá nhân, vay tiêu dùng, mua trả góp… ngay qua điện thoại di động. Chỉ cần smartphone, người tiêu dùng đã có thể được Fiin kết nối để "ứng" trước tiền thanh toán  các hoạt động mua sắm tiêu dùng hàng ngày mà không cần số dư trong tài khoản . Qua đó ,người dùng sẽ dễ dàng nhận các khoản vay cá nhân, vay tiêu dùng, mua trả góp… ngay qua điện thoại di động.

Giải thưởng “Doanh nhân Vàng Việt Nam 2019" là phần thưởng xứng đáng cho CEO Trần Việt Vĩnh sau nhiều đóng góp cho lĩnh vực Fintech của Việt Nam

Phát triển vượt bậc với hơn 150.000 người dùng sau 1 năm ra mắt, giải thưởng Top 10 “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2019” là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của đội ngũ Fiin trong thời gian qua. Với sự ủng hộ của người dùng, Fiin cam kết sẽ ra mắt nhiều tính năng mới phục vụ lợi ích cho người dùng trong thời gian sắp tới.

Với mục tiêu vì cộng đồng, lấy người dùng làm trung tâm, Fiin không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tham gia vào các hoạt động xã hội, xây dựng chương trình dành cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau, góp phần phổ cập tài chính, phát triển tài chính toàn diện, và thúc đẩy phát triển thanh toán không tiền mặt ở Việt Nam, mang lại trải nghiệm tin cậy, an toàn, tiện lợi cho người dùng.