Hà Lan Milk và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam

Thứ 5, 25/06/2020 10:06 (GMT+7)

VNHN - Tọa lạc tại khu sinh thái Đồng Khê, thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, Nhà máy sản xuất sữa của Công ty Cổ phần sữa Hà Lan (Halan Milk) được mệnh danh là “nơi tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao bằng dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế” với hàng loạt sản phẩm sữa được người tiêu dùng cả nước tin dùng.
Giai đoạn 2010 - 2015, thị trường chứng kiến sự bùng nổ của vô vàn nhãn hiệu sữa các loại, từ sữa tươi, sữa bột, sữa tổng hợp nội địa, nhập ngoại khiến người tiêu dùng lạc trong một “ma trận” sản phẩm. Bên cạnh đó, tình trạng sữa giả, sữa kém chất lượng, sữa nhập lậu, không có nguồn gốc xuất xứ cũng khiến người tiêu dùng dần mất niềm tin vào những sản phẩm vốn sinh ra để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho con người.
Trước tình trạng trên, năm 2016, công ty Cổ phần sữa Hà Lan (Halan Milk) được thành lập và đi vào hoạt động với phương châm “sản xuất và cung cấp các sản phẩm sữa chất lượng cao cho thị trường Việt Nam” với những sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Hà Lan Milk và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam

Dây chuyền sản xuất hiện đại của Công ty Cổ phần sữa Hà Lan

Ông Nguyễn Trung Vương - Tổng Giám đốc Halan Milk cho biết: “Tất cả các sản phẩm của công ty đều được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đến từ Hà Lan, cung cấp cho Việt Nam các sản phẩm sữa dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nguồn nguyên liệu của Halanmilk được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp nguyên liệu sữa danh tiếng hàng đầu thế giới như Fonterra, DSM, Holland Land Dairy Food, Milky Holland, Open Country, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của các nước Châu Âu và Hoa Kỳ”.
Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn từ những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, chỉ trong thời gian ngắn, Halan Milk đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm đa dạng  như sữa bột cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm tăng cân, sữa bột cho trẻ phát triển chiều cao và trí não; các sản phẩm dành cho người cần bổ sung canxi cho xương chắc khỏe, sữa bột dành cho người gầy, người muốn tăng cân, sữa bột cho bà mẹ mang thai và cho con bú, bột dinh dưỡng ăn dặm… đáp ứng được nhu cầu và phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Hà Lan Milk và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam

Halan Milk có đa dạng sản phẩm phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau

Không chỉ được người tiêu dùng biết đến với thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, Halan Milk còn thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nghĩa xã hội, tri ân với cộng đồng và với chính những khách hàng đã tin cậy, ủng hộ trong những năm qua như tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ gia đình chính sách… Đặc biệt và gần đây nhất, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan đã tổ chức hoạt động tham quan nhà máy và dây chuyền sản xuất sữa với sự tham gia của hàng ngàn khách hàng tại các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng…

Hà Lan Milk và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam

Khách hàng tham quan nhà máy và dây chuyền sản xuất sữa Hà Lan

Trong chuyến tham quan, khách hàng sẽ được tới thăm kho nguyên lệu, kho vỏ lon, vỏ thùng sữa, khâu đóng gói, bắn date để hoàn thiện sản phẩm trước khi bán ra thị trường. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tham dự hội thảo về dinh dưỡng, thưởng thức những sản phẩm sữa kháng thể và nghe giới thiệu về các sản phẩm của công ty… với sự tài trợ phương tiện và ăn trưa trọn gói… Kết thúc chuyến tham quan, nhiều khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng đối với công ty, đồng thời củng cố thêm niềm tin giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Hà Lan Milk và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam

Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần sữa Hà Lan

Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần sữa Hà Lan sẽ lên kế hoạch tổ chức thêm nhiều hoạt động tri ân khác tới các khách hàng gần xa. Cùng với cam kết “đưa tới cho khách hàng những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng xuất phát từ cái tâm”, tin tưởng rằng Halan Milk sẽ ngày một phát triển hơn và hoàn thành tốt sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam”./.

Lê Hoàng

Ý kiến của bạn

Tạp chí thường kì

Chuyên đề khoa học