Giấy Bãi Bằng: “Nhịp cầu tri thức Việt”

Thứ 5, 06/05/2021 14:05 (GMT+7)

Trong tiềm thức của mỗi người dân Việt, Giấy Bãi Bằng là biểu tượng của khởi nguồn tri thức, ý chí vươn mình mạnh mẽ, là biểu tượng cao đẹp của tình hữu nghị Việt Nam - Thụy Điển và là lòng tự tôn dân tộc.

Đã hơn 40 năm kể từ ngày cuộn giấy Bãi Bằng đầu tiên được ra lò - ngày 30/11/1980, trải qua nhiều khó khăn, thách thức cùng đổi thay, Giấy Bãi Bằng anh hùng vẫn luôn hiện hữu trong đời sống thường nhật của người tiêu dùng Việt Nam, từ các trường học, cho tới các cơ quan hành chính, các đơn vị doanh nghiệp. Với nhiều thế hệ người Việt Nam, Giấy Bãi Bằng đã trở nên thân thuộc từ những ngày tuổi thơ dữ dội với nét chữ đầu tiên trên nền Giấy Bãi Bằng trắng sáng, thơm mịn. 

Vở Giấy Bãi Bằng gắn bó với nhiều thế hệ người Việt

Trong bối cảnh chuyển động không ngừng của ngành công nghiệp lần thứ 4, đòi hỏi sự đổi mới từ chất lượng đến dịch vụ cung cấp khách hàng. Vẫn từ nơi khởi nghiệp thuở sơ khai (trụ sở chính Tổng Công ty Giấy Việt Nam đặt tại thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ), Ban Lãnh đạo Vinapaco cùng tập thể cán bộ công nhân viên nơi đây đã hướng đến một chất lượng hoàn mỹ trong chu trình xanh khép kín, mong muốn đưa đến tận tay người tiêu dùng từng trang giấy trắng chất lượng nhất. 

Những băn khoăn của khách hàng cũng là những trăn trở của Vinapaco, ghi nhận từng lời góp ý để vững bước đi lên trở thành một thương hiệu Giấy nội địa phát triển. Bằng sự lao động miệt mài không ngừng sáng tạo chính là lời cam kết Vinapaco liên tục đổi mới đồng hành cùng khách hàng, đóng góp cho nền kinh tế đất nước. 

Từ cuối năm 2019, Vinapaco cho ra mắt “Bộ tứ sản phẩm Giấy Bãi Bằng”  đánh dấu bước đột phá trong xác định chiến lược phát triển của ban lãnh đạo Tổng Công ty Giấy Việt Nam, nhằm nâng cao chất lượng, gia tăng sức cạnh tranh của sản phẩm và thương hiệu. Đây cũng là bước chuyển mình đổi mới toàn diện của Vinapaco hướng tới sự phát triển bền vững tại thị trường nội địa Việt Nam và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

Bộ tứ sản phẩm Giấy Bãi Bằng

Khởi nguồn từ những mầm xanh dựa trên bàn tay khối óc của người thợ ngành giấy đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, thân thiện với môi trường. Giấy Bãi Bằng đã và đang trở thành niềm tự hào của người tiêu dùng Việt, ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trong ngành công nghiệp giấy Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Không dừng lại ở đó, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội và bề dày truyền thống, Giấy Bãi Bằng mong muốn làm sứ mệnh lưu truyền và lan tỏa tri thức.

Giấy Bãi Bằng - Nhịp cầu tri thức Việt 

Thông điệp “Nhịp cầu tri thức Việt” của Giấy Bãi Bằng thể hiện khát vọng trong hành trình mang tri thức đến với tất cả người dân ở khắp mọi miền đất nước để tri thức thực sự được kiến tạo, lưu truyền và lan tỏa…

Lưu Ánh

Ý kiến của bạn