Doanh nhân Trịnh Hải Đăng - Đam mê dẫn lối thành công

Thứ 7, 17/10/2020 22:10 (GMT+7)

VNHN - Những người thành công, dù có xuất phát điểm không giống nhau, nhưng họ đều giống nhau tại một điểm - đó là khởi đầu bằng đam mê, dám theo đuổi và thực hiện ước mơ của chính mình. Doanh nhân Trịnh Hải Đăng - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Kho vận Sài Gòn – TTD Việt Nam, Hội viên Câu Lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh cũng vậy, anh làm kinh doanh cũng xuất phát từ sự đam mê và không ngừng tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Doanh nhân Trịnh Hải Đăng - Đam mê dẫn lối thành công

Doanh nhân Trịnh Hải Đăng, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Kho vận Sài Gòn – TTD Việt Nam.

Doanh nhân Trịnh Hải Đăng sinh ra và lớn lên tại thành phố mang tên Bác. Anh luôn khát khao kiếm tìm cho mình một con đường kinh doanh riêng. Năm 2016, doanh nhân Trịnh Hải Đăng đã mạnh dạn đầu tư thành lập Công ty TNHH Thương mại Kho vận Sài Gòn - TTD Việt Nam. Hiện nay, Công ty tập trung kinh doanh bán buôn, bán lẻ và phân phối các sản phẩm chăm sóc xe Liqui - Moly; Wurth; 3M; phụ tùng xe ô tô và ống vải Euro Air. Ngoài ra, doanh nhân Trịnh Hải Đăng đã và đang hướng đến đầu tư sâu vào lĩnh vực bất động sản.

Doanh nhân Trịnh Hải Đăng - Đam mê dẫn lối thành công

Doanh nhân Trịnh Hải Đăng vinh dự nhận Bằng Tôn vinh Gương sáng Việt Nam hội nhập năm 2020.

 “Hội nhập kinh tế quốc tế đang là xu thế tất yếu, là cơ hội cho các doanh nghiệp mở rộng thị trường, nâng cao khả năng quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của thế giới” - Doanh nhân Trịnh Hải Đăng chia sẻ.

Việc định hướng một lối đi riêng để phát triển doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập như hiện nay là rất quan trọng, nó đòi hỏi phải có một tầm nhìn chiến lược dài hạn, một tư duy nhạy bén với thị trường và thời cuộc. Đặc biệt yếu tố không thể thiếu của một doanh nhân chính là tính quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Thời gian đầu thành lập công ty, doanh nhân Trịnh Hải Đăng cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm đối tác đầu tư, thị trường cạnh tranh khốc liệt. Tuy vậy, anh đã xác định rõ ràng mục tiêu là luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng để đủ sức cạnh tranh với thị trường. Do vậy, ở những thời điểm khó khăn nhất anh và công ty vẫn nhận được sự quan tâm, tin tưởng và chào đón nồng nhiệt từ khách hàng. Đó cũng chính là nguồn động lực lớn lao để TTD Việt Nam tiếp tục phấn đấu, phát triển và hoàn thiện hơn để mang đến cho thị trường những dịch vụ chuyên nghiệp, và các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Doanh nhân Trịnh Hải Đăng - Đam mê dẫn lối thành công

Các sản phẩm chính mà Công ty TNHH Thương mại Kho vận Sài Gòn đang kinh doanh.

Thành công bước đầu tuy chưa lớn nhưng nó đã giúp doanh nhân Trịnh Hải Đăng định vị được con đường đi của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Tin rằng với bản lĩnh của tuổi trẻ cùng khát vọng kiếm tìm những cơ hội đầu tư mới sẽ giúp anh sớm thành công trên con đường kinh doanh mà mình đã lựa chọn.

Ngọc Giáp

Ý kiến của bạn