Doanh nhân Phạm Thu Phương và thương hiệu làm đẹp R&B nổi tiếng

Thứ 6, 03/01/2020 00:01 (GMT+7)

VNHN - Nói tới sản phẩm chăm sóc và làm đẹp da, nhiều chị em tin tưởng và biết đến thương hiệu mỹ phẩm R&B. Có thể nói rằng, để có được thương hiệu như hôm nay chính là nhờ vào sự hiệu quả của sản phẩm phù hợp với khí hậu và làn da người Việt.

Doanh nhân Phạm Thu Phương - CEO Công ty TNHH R&B Việt Nam cho biết: “R&B Việt Nam luôn cam kết chất lượng và bảo vệ lợi ích cao nhất cho khách hàng trên từng sản phẩm”. Xuất phát từ tâm hồn yêu cái đẹp, trân trọng những giá trị và vai trò quan trọng của người phụ nữ, chị Phương đã dành tâm huyết của mình cho sự phát triển và khẳng định thương hiệu của R&B hôm nay.

Doanh nhân Phạm Thu Phương và thương hiệu làm đẹp R&B nổi tiếng

Doanh nhân Phạm Thu Phương.

Chị Phương cùng các cộng sự của R&B đã và đang thực hiện mục tiêu lớn mạnh luôn song hành với chất lượng tối thượng. Các thương hiệu mỹ phẩm do R&B Việt Nam phân phối đều được chiết xuất từ những trái, cây, thực vật quý hiếm từ thiên nhiên. Tất cả các sản phẩm tại R&B Việt Nam đã được Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế chứng nhận hoàn toàn không chứa thành phần độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Với tiêu chí lựa chọn kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm, chăm dóc da chính ngạch Hàn Quốc với mong muốn mang đến sắc đẹp và gìn giữ nét thanh xuân với mỗi người phụ nữ, chị Phương đã cùng nhiều cộng sự của R&B luôn gắn bó và mang trong mình sứ mệnh “Nâng cao giá trị phụ nữ Việt”

Hà Trang

Ý kiến của bạn