22/05/2024 lúc 17:59 (GMT+7)
Breaking News

Vietnam Airlines và Sun Group mở rộng hợp tác chiến lược giai đoạn 2022-2023

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Sun Group vừa chính thức ký kết hợp tác hợp tác toàn diện giai đoạn 2022-2023 nhằm gia tăng giá trị và lợi ích cho khách hàng, tăng cường sức mạnh để khôi phục ngành du lịch và hàng không, từ đó góp phần phát triển kinh tế, xã hội và nâng tầm vị thế đất nước.

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Sun Group vừa chính thức ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2022-2023 nhằm gia tăng giá trị và lợi ích cho khách hàng, tăng cường sức mạnh để khôi phục ngành du lịch và hàng không, từ đó góp phần phát triển kinh tế, xã hội và nâng tầm vị thế đất nước.

Theo đó, giai đoạn 2022-2023, Vietnam Airlines và Sun Group sẽ đẩy mạnh hợp tác ở các hạng mục như phát triển các sản phẩm chung, triển khai gói thẻ Platinum với nhiều ưu đãi, phát triển tệp khách hàng chung với những quyền lợi đặc biệt chưa từng có dành cho khách hàng của hai bên... Đây là nội dung mở rộng trên cơ sở hợp tác chiến lược được hai doanh nghiệp ký kết vào năm 2019.

Vietnam Airlines và Sun Group ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2022-2023 trên cơ sở hợp tác chiến lược từ năm 2019.​​​​​​

Cụ thể, ở hạng mục trọng tâm là phát triển sản phẩm trọn gói kết hợp hàng không - du lịch với nhiều ưu đãi cho khách hàng, Vietnam Airlines cam kết sẽ giảm tối đa 30% giá vé hạng Phổ thông cho tất cả hành khách bay tới các điểm đến có cơ sở du lịch, nghỉ dưỡng của Sun Group.

Về phía Sun Group, đơn vị sẽ giảm giá cho hành khách của Vietnam Airlines khi đến các khu du lịch mang thương hiệu Sun World: tối thiểu 10% tại Công viên châu Á-Asia Park (Đà Nẵng) và tối thiểu 5% tại Fansipan (Lào Cai), Hạ Long (Quảng Ninh), Hòn Thơm (Phú Quốc), Bà Đen (Tây Ninh) trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm bay.

Đặc biệt, hai thương hiệu Sun World và Sun Hospitality sẽ hợp tác với các sàn thương mại điện tử của Vietnam Airlines như VNAMALL, VNAmazing để mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các khu du lịch Sun World, khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng chuẩn Nhật Yoko Onsen Quang Hanh và Premier Village Halong Resort với mức giá ưu đãi nhất.

Ông Trịnh Hồng Quang - Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines phát biểu tại sự kiện

Cũng trong năm 2022-2023, Vietnam Airlines và Sun Group sẽ triển khai gói thẻ Platinum với nhiều ưu đãi độc quyền, đồng thời bổ sung thêm các tiện ích mới dành cho khách hàng chung của hai bên. Một số quyền lợi nổi bật như khách hàng sở hữu thẻ Sun Infinity của Sun Group khi bay Vietnam Airlines sẽ được sử dụng quầy làm thủ tục ưu tiên và lối lên máy bay ưu tiên tại sân bay. Ngược lại, khách hàng hạng Thương gia hoặc hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch Kim của Vietnam Airlines sẽ được di chuyển bằng lối VIP vào các khu giải trí của Sun World. 

Nhằm quảng bá điểm đến, sản phẩm dịch vụ và nâng cao hình ảnh của hai thương hiệu, Vietnam Airlines và Sun Group cũng tăng cường phối hợp trong công tác truyền thông, marketing thông qua các chiến dịch truyền thông, quảng cáo chung và tận dụng nguồn lực của nhau để giới thiệu sản phẩm dịch vụ của đối tác.

Bà Mai Thúy Hằng - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Sun Group phát biểu tại sự kiện.

Đặc biệt, hai thương hiệu hàng đầu lĩnh vực hàng không và du lịch - nghỉ dưỡng tại Việt Nam cam kết sẽ đồng hành cùng các sự kiện thúc đẩy phục hồi và phát triển du lịch tại nhiều điểm đến trên cả nước. Một trong những sự kiện tiêu biểu được hai bên đặt mục tiêu tổ chức trong năm nay là giải chạy marathon tại Phú Quốc với quy mô lên đến 3.000 vận động viên.

Cùng với đó là hàng loạt hội thảo kích cầu du lịch tại các điểm đến trọng điểm, với sự tham dự của nhiều khách mời, chuyên gia... nhằm đưa ra những phương án giúp hồi phục và phát triển hiệu quả du lịch tại các địa phương.

Trong bối cảnh cả nước đang bước vào giai đoạn mới với mục tiêu tái khởi động và phục hồi nền kinh tế, sự kiện Vietnam Airlines và Sun Group mở rộng hợp tác không chỉ đem đến những giá trị mới cho người tiêu dùng mà còn tăng cường năng lực hoạt động của hai doanh nghiệp sau thời gian dài bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19, qua đó mở ra cơ hội để hai bên tạo nên những bước đột phá mới và chung tay vực dậy ngành hàng không - du lịch Việt Nam hậu Covid-19.