25/02/2024 lúc 12:22 (GMT+7)
Breaking News

Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục: Trao bằng tốt nghiệp chuyên viên tham vấn tâm lý và giảng viên kỹ năng mềm

Ngày 18/11/2023, tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục (IAPE) đã tổ chức kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và trao bằng tốt nghiệp cho học viên đã hoàn thành khóa học trở thành chuyên viên tham vấn tâm lý và giảng viên kỹ năng mềm

Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục (IAPE) là tổ chức Khoa học – Công nghệ được thành lập với sứ mệnh phát triển khoa học giáo dục Việt Nam được Bộ Khoa học - Công nghệ cấp phép hoạt động vào tháng 4/2021.

Viện IAPE hướng đến phát triển giáo dục toàn diện, giúp đối tượng người học trở thành công dân toàn cầu. Ngoài ra, Viện cũng hoạt động tích cực, hiệu quả, phối hợp chặt chẽ với các tổ chức trong và ngoài nước thực hiện chủ trương của Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam về nghiên cứu khoa học và thực hiện các chương trình, đề tài, dự án, công trình nghiên cứu. Từ đó, tiếp nhận những chương trình giáo dục, các mô hình tiên tiến trong lĩnh vực khoa học tâm lý giáo dục nhằm hiện thực hóa các sản phẩm KH-CN.

Ngày 18/11/2023, Viện đã trao bằng tốt nghiệp cho hơn 10 học viên đã hoàn thành khóa học “Trở thành Chuyên viên tham vấn tâm lý” cũng như khóa học “Trở thành Giảng viên Kỹ năng mềm”

ThS.BS. Phạm Văn Giào -Viện trưởng Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục (IAPE)

Phát biểu tại buổi lễ, ThS.BS. Phạm Văn Giào -Viện trưởng Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục gửi lời nhắn nhủ sâu sắc: “Bằng tất cả sự tin tưởng, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục hy vọng các anh/chị với những kiến thức đã được học, kinh nghiệm của bản thân đem hết sức mình cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà, không ngừng phấn đấu và học hỏi, đem kiến thức chuyên môn phục vụ cho công tác chăm sóc sức tinh thần con người”.

Thay mặt cho học viên, học viên Nguyễn Thị Bốn phát biểu gửi lời biết ơn đến tất cả các quý thầy cô đã luôn đồng hành, truyền dạy được những kiến thức, kỹ năng vô cùng quý giá để bản thân cũng như các học viên khác có thể bước vững chắc trong tương lai.

Gia Phát – Mỹ Duyên