02/12/2023 lúc 16:08 (GMT+7)
Breaking News

Vẻ đẹp văn hóa Ninh Bình qua những tà áo dài

Vừa qua, Fashion show “Tinh hoa Cố đô” đã diễn ra tại Phố cổ Hoa Lư (thành phố Ninh Bình) nhằm quảng bá văn hóa, du lịch quê hương đến thế giới.

Vẻ đẹp thiên nhiên văn hòa nơi vùng đất Ninh Bình 

Fashion show "Tinh hoa Cố đô" là đứa con tinh thần của nhà thiết kế Thạch Linh và ekip, với thông điệp "Mang cả Ninh Bình vào trong tà áo dài" - đưa du lịch, danh lam thắng cảnh vùng đất Cố đô ngàn năm văn hiến đến gần hơn nữa với bạn bè trong nước và Quốc tế. Với sự tham gia của gần 200 diễn viên, ca sĩ, hoa hậu nổi tiếng,..

Lấy những cảm hứng từ các địa danh, đặc sản nổi tiếng tại Ninh Bình với không gian núi đá vôi và sắc xanh rong rêu tại đầm Vân Long, điểm thêm vẻ đẹp của thiên nhiên hung vĩ, cùng các di tích lịch sử, văn hóa vùng đất Cố đô Hoa Lư,…từ đó, tạo nên điểm nhấn của chương trình áo dà “Tinh hoa Cố đô”.

Show thời trang "Tinh hoa Cố đô" còn hấp dẫn hơn bởi sự có mặt của nhiều người mẫu, hoa hậu tham gia trình diễn: Hoa hậu H'Hen Niê, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Đoàn Thiên Ân, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Lê Hoàng Phương, Á hậu Nguyễn Phương Nhi, Bùi Khánh Linh…

Ngoài ra, còn có sự tham gia của các ca sĩ: Hòa Minzy, LyLy, Mai Diệu Ly, Quách Mai Thy và nhiều mẫu nhí tài năng cùng các nhà thiết kế thời trang đồng phối hợp như:  Nguyễn Minh Công, Kiên Vũ, Nguyễn Hùng Bảo…

Một trong những điểm nhấn đặc sắc khác của chương trình là sàn diễn được thiết kế rất độc đáo, là mặt cầu đá nối giữa 2 bảo tháp, xung quanh là mặt hồ Kỳ Lân và phía trên cao là Kỳ Lân Sơn Tự. Bên cạnh đó, BTC còn bố trí 100 con thuyền phục vụ khách có nhu cầu trải nghiệm du ngoạn hồ, đồng thời xem trình diễn ở cự ly khá gần với sân khấu.

Đoàn Hiếu