02/12/2023 lúc 16:30 (GMT+7)
Breaking News

Tổng công ty CP Hợp Lực đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp kiểu mẫu”

Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực tiền thân là Hợp tác xã vận tải Hợp Lực, thành lập từ năm 1996. Sau 28 năm hình thành và phát triển, đến nay Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực đã trở thành tập đoàn lớn mạnh, với hơn 20 đơn vị thành viên, kinh doanh đa lĩnh vực: Y tế, giáo dục - đào tạo, bất động sản, xây dựng, vận tải, khai thác khoáng sản, nhà hàng, khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng, hỏa táng. Một số lĩnh vực đã tạo được thương hiệu uy tín trên thương trường.
Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Trong lĩnh vực y tế, năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023, bối cảnh thế giới có nhiều biến động, kinh tế trong nước gặp nhiều khó khăn, tác động đến đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, thế nhưng được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp trong tỉnh, sự tin tưởng của nhân dân và đối tác khách hàng, đặc biệt là năng lực, tâm huyết của tập thể Ban lãnh đạo HĐQT Tổng Công ty, sự nỗ lực phấn đấu, tinh thần làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, đã giúp Tổng Công ty tiếp tục giữ vững ổn định tình hình phát triển kinh doanh và có bước tăng trưởng tích cực, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho 2.000 lao động. Những cống hiến, đóng góp của Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực đã và đang góp phần vào sự ổn định tình hình kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh tỉnh nhà.

Tổng Công ty CP Hợp Lực đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh đã có thành tích xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2022.

Trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo, năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực tuyển sinh trên 1.000 sinh viên, đào tạo các ngành Dược sĩ, Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa. Với mô hình Viện - Trường, nhà trường đã trở thành địa chỉ đào tạo thực hành chất lượng cao khi hợp tác với các Trường Đại học Y - Dược hàng đầu Việt Nam như: Đại học Y Hà Nội phân hiệu Thanh Hoá, Đại học Y dược Thái Bình, Đại học Y dược Hải Phòng, Đại học Điều dưỡng Nam Định trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực y tế tin cậy trong và ngoài tỉnh.

Ban Thường vụ Đảng ủy khối Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh trao tặng Giấy khen cho Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực.

Ghi nhận những đóng góp và thành tích trong quá trình hoạt động của Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực vinh dự được UBND tỉnh Thanh Hoá trao tặng Cờ dẫn đầu phong trào thi đua năm 2022; Doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn An toàn về an ninh trật tự năm 2022; được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng Giấy khen về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2020 - 2022; được Ban chấp hành Liên minh Hợp tác xã Việt Nam trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Ngoài ra, Tổng công ty còn được nhận Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ năm 2022; được công nhận “Doanh nghiệp kiểu mẫu” năm 2023.

Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực vinh danh Tiến sĩ Nguyễn Bảo Uyên, Phó Chủ tịch HĐQT công ty.
Bà Nguyễn Bảo Uyên nhận bằng tiến sỹ danh dự tại ĐH Charisma.

Riêng cá nhân TS Nguyễn Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng Công ty được UBND tỉnh Thanh Hoá trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2021 đến 2022; cá nhân Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Bảo Uyên đã vinh dự được nhận bằng Tiến sĩ Danh dự của Trường Đại học Charisma, Vương quốc Anh.

GS.TS Nguyễn Văn Đệ, Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ GS.TS Nguyễn Văn Đệ - Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam; Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty đã chia sẻ niềm vui, tự hào khi Ban lãnh đạo Tổng Công ty, lãnh đạo các đơn vị thành viên cùng tập thể CBNV luôn nỗ lực, phấn đấu trong 28 năm qua, giúp Tổng Công ty phát triển bền vững, đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Thanh Hóa, có uy tín trong nước và vươn tầm thế giới./.

Ngọc Thể - Đỗ Thanh