19/06/2024 lúc 10:24 (GMT+7)
Breaking News

Tăng tần suất bay Ấn Độ, Vietnam Airlines ưu đãi giá vé đặc biệt

Theo Vietnam Airlines Group, từ ngày 26/03, mỗi ngày đều có một chuyến bay giữa Việt Nam và Ấn Độ do Vietnam Airlines khai thác.

Cụ thể, Vietnam Airlines khai thác 4 chuyến bay mỗi tuần trên đường bay Hà Nội – New Delhi, khởi hành vào các ngày Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu và Chủ Nhật. Đồng thời, hãng khai thác 03 chuyến bay mỗi tuần trên đường bay TP HCM - New Delhi, khởi hành vào các ngày Thứ Ba, Thứ Năm và Thứ Bảy.

Với kế hoạch này, từ 26/3, số chuyến bay giữa Việt Nam và Ấn Độ của hãng sẽ tăng 30% so với lịch bay hiện tại. Mức tăng khá lớn nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách cũng như vận chuyển hàng hoá đang tăng lên giữa hai nước.

Nhân dịp này, Vietnam Airlines triển khai giá vé ưu đãi trên đường bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ. Mức giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế, lệ phí chỉ từ 7.113.000 VNĐ cho khách mua vé tại website, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines ở Việt Nam; từ 23.950 INR cho khách mua vé tại các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines ở Ấn Độ. Ưu đãi áp dụng cho vé mua từ nay đến 31/12/2023, với hành trình khởi hành từ ngày 26/3 đến 31/12/2023.

 

Ấn Độ có nền văn hóa truyền thống lâu đời với nhiều di sản lịch sử, tôn giáo nổi tiếng thế giới, cũng như sở hữu cảnh quan thiên nhiên đa dạng, xinh đẹp và hùng vĩ.

Những năm gần đây, Ấn Độ là một trong những đối tác thương mại hàng đầu, có mối quan hệ chặt chẽ, toàn diện và sâu rộng với Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch. Ấn Độ là một trong 10 quốc gia có lượng tìm kiếm quốc tế về du lịch Việt Nam lớn nhất. Điều này thể hiện tiềm năng phát triển du lịch rất lớn giữa hai quốc gia.

Từ tháng 6 năm 2022, Vietnam Airlines chính thức khai thác đường bay thẳng kết nối Việt Nam và Ấn Độ. Đường bay đã góp phần quan trọng trong việc tăng cường kết nối giao thương, văn hóa, xã hội giữa Việt Nam và quốc gia Nam Á này.

Trong thời gian tới, Vietnam Airlines chuẩn bị mở thêm đường bay mới đến Mumbai, một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa và xã hội lớn nhất của Ấn Độ.

Trí Thiện