03/12/2023 lúc 17:24 (GMT+7)
Breaking News

Sakaki Việt Nam tri ân nhà phân phối Hải Đăng

Ngày 14/10/2021 tại TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại Sakaki Việt Nam đã tổ chức lễ bàn giao xe cho Nhà phân phối Hải Đăng vì những nỗ lực vượt khó trong kinh doanh và vượt mức doanh số đề ra.

Ngày 14/10/2021 tại TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại Sakaki Việt Nam đã tổ chức lễ bàn giao xe cho Nhà phân phối Hải Đăng vì những nỗ lực vượt khó trong kinh doanh và vượt mức doanh số đề ra.
Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 2/2021, dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, thế nhưng với những ưu điểm vượt trội của mình, các sản phẩm Sơn Sakaki đã được các chủ đầu tư, các nhà thầu tin tưởng lựa chọn và nhanh chóng phủ sóng thị trường miền Bắc tại nhiều tỉnh, thành phố lớn, trong đó có tỉnh Hải Dương.

Đại diện thương hiệu Sakaki và các đối tác, nhà phân phối

Với chiến lược kinh doanh bền vững, nhà phân phối Hải Đăng đã nỗ lực vượt qua khó khăn và ký được nhiều hợp đồng phân phối cho các công trình lớn nhỏ trên địa bàn, góp phần tăng doanh số bán hàng và khẳng định chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu. Chính vì thế Sakaki Việt Nam đã trao tặng 01 chiếc xe ô tô nhằm động viên, khích lệ và cổ vũ tinh thần với mong muốn nhà phân phối Hải Đăng tiếp tục phát huy những ưu điểm trong kinh doanh, góp phần đưa thương hiệu Sakaki vươn xa hơn.

Bà Trần Thu Hồng - Tổng Giám đốc SAKAKI Việt Nam trao tặng xe cho ông Nguyễn Văn Đãng - Đại diện Nhà phân phối Hải Đăng

Được biết Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại Sakaki Việt Nam là nhà phân phối độc quyền sản phẩm sơn Sakaki liên doanh Việt Nhật. Dù còn non trẻ nhưng Sakaki đã góp mặt vào nhiều công trình lớn nhỏ tại Việt Nam và được nhiều khách hàng, đối tác tin cậy lựa chọn sử dụng. Trong quý 03/2021, Sakaki Việt Nam đã mở rộng hệ thống phân phối của mình tại khu vực miền Trung - Nhà phân phối Hải Phong (Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định). Thật vinh dự, mới gần đây Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Sakaki Việt Nam vinh dự được Viện nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ trao tặng danh hiệu Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Bà Trần Thu Hồng - Tổng Giám đốc Sakaki Việt Nam (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh lưu niệm cùng Đại diện nhà phân phối

Bà Trần Thu Hồng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Sakaki Việt Nam cho biết: “Trong thời gian tới, Công ty sẽ hoàn tất các công trình dang dở và mở thêm các nhà phân phối. Dự kiến quý 4/2021 Sakaki sẽ trao tặng thêm 3 ô tô cho các Nhà Phân phối đạt thành tích xuất sắc trong kinh doanh. Ngoài ra Công ty còn chuẩn bị tri ân Nhà phân phối & Cán bộ công nhân viên vào ngày sinh nhật Công ty tròn 01 năm tuổi thẻ VIP chăm sóc sức khỏe có giá trị lên đến 10.000.000 đồng/ ngày và bảo hiểm tai nạn cho mỗi cán bộ công nhân viên lên đến 01 tỷ đồng”./.