Vừa qua, ông Phạm S, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cùng đoàn công tác đã đến thăm, làm việc và tặng quà, chúc tết một số cơ quan, đơn vị tại một số địa phương trong tỉnh. Đoàn công tác còn có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và lãnh đạo một số địa phương.
Theo đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng và đoàn công tác đã đến thăm, làm việc và tặng quà, chúc tết Đoàn Kinh tế Quốc phòng Bắc Lâm Đồng (đóng tại xã Phi Liêng, huyện Đam Rông); Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Lâm Hà; Khu Điều trị phong Di Linh; Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Lâm Đồng (đóng tại xã Phú Hội, huyện Đức Trọng).

Đoàn công tác tặng quà cho Đoàn Kinh tế Quốc phòng Bắc Lâm Đồng (ảnh Baolamdong)
Tại mỗi đơn vị, đoàn đều được nghe báo cáo tình hình hoạt động trong một năm vừa qua, những thành tích mà đơn vị đã đạt được. Theo đó, các đơn vị đều đạt được nhiều quả tích cực trong công tác và làm việc. Lãnh đạo các đơn vị cũng có những chia sẻ, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao.

Đoàn công tác tặng quà cho Ban Quản lý rừng phòng hộ Lâm Hà (ảnh Baolamdong)
Tại buổi làm việc, ông Phạm S cũng đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các cán bộ, chiến sỹ, công nhân, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị, thời gian qua; đồng thời, đề nghị các cơ quan, đơn vị cần tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác tặng quà cho Khu Điều trị phong Di Linh (ảnh Baolamdong)
Nhân dịp này, ông Phạm S cũng đã có những lời chúc sức khỏe nhân dịp Tết đến Xuân về, bên cạnh đó ông cùng đoàn cũng đã có những phần quà gửi tặng đến mỗi đơn vị.

Ông Phạm S thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân tại Khu Điều trị phong Di Linh (ảnh Baolamdong)

Đoàn công tác tặng quà cho Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Lâm Đồng (ảnh Baolamdong)



