20/06/2024 lúc 04:19 (GMT+7)
Breaking News

Nova Service và K.V Golf Resort & Hotel Management ký kết hợp tác chiến lược

Nova Service và K.V Golf Resort & Hotel Management (Hàn Quốc) ký kết hợp tác trong lĩnh vực tư vấn quản lý vận hành chuỗi resort tại NovaWorld Phan Thiet và các nhà hàng, Cafe, Beer Garden...

Sáng ngày 11/05/2024, đại diện Nova Hotels & Resort World và Công ty Cổ phần Trải nghiệm Toàn Cầu (Global X) thuộc Nova Service và đại diện K.V Golf Resort & Hotel Management (Hàn Quốc) đã chính thức ký kết hợp tác quản lý vận hành nhằm phát huy khả năng, thế mạnh của các bên, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, chất lượng dịch vụ, từ đó thúc đẩy hệ sinh thái tiện ích của các bên cùng phát triển hơn.

Theo đó, K.V Golf Resort & Hotel Management sẽ tư vấn quản lý vận hành hai resort tại đô thị kinh tế du lịch biển & giải trí NovaWorld Phan Thiet gồm K-Town Resort và Wonderland Resort với gần 500 bungalows thuộc quản lý của Nova Hotels & Resort World. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Hotel & Resort, K.V Golf Resort and Hotel Management sẽ giúp nâng tầm chất lượng của K-Town Resort và Wonderland Resort tiệm cận các tiêu chuẩn quốc tế, tiết giảm chi phí vận hành để nâng cao hiệu quả hoạt động của 2 resorts, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Wonderland resort & K-Town resort là lựa chọn lưu trú yêu thích của du khách khi đến NovaWorld Phan Thiet

Với Công ty Cổ phần Trải nghiệm Toàn Cầu (Global X), K.V Golf Resort and Hotels Management cũng sẽ tư vấn quản lý để tăng chất lượng dịch vụ và hiệu quả hoạt động của chuỗi nhà hàng, Cafe, Beer Garden... cũng như đào tạo nâng cao tính chuyên nghiệp cho nhân viên theo chuẩn trải nghiệm khách hàng xuất sắc.

Bên cạnh đó, với bề dày kinh nghiệm hoạt động và mạng lưới đối tác rộng khắp, K.V Golf Resort and Hotels Management cũng sẽ hỗ trợ tìm kiếm và làm giàu nguồn khách hàng cho Nova Hotels & Resort World và Global X thông qua các đối tác Hàn Quốc của công ty.

Pinky Garden – quán cafe với tông màu hồng đặc trưng đang là một điểm check in hút khách tại NovaWorld Phan Thiet

K.V Golf Resort and Hotels Management mang tầm nhìn trở thành công ty cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành sân golf, khách sạn, resort hàng đầu, với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực, hoạt động theo tiêu chí chuyên nghiệp, tối ưu mọi khía cạnh của trải nghiệm khách hàng để tạo ra sự độc đáo và khác biệt. Trong khi đó, Nova Service sở hữu hệ sinh thái tiên ích đa dạng từ lưu trú, nghỉ dưỡng đến vui chơi giải trí, ẩm thực, thể thao,… được đầu tư bài bản với quy mô lớn, hiện diện rộng khắp tại các thành phố lớn như TP.HCM và các tỉnh thành giàu tiềm năng du lịch như Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng, Cần Thơ với công suất phục vụ lên đến hàng triệu lượt khách tại cùng một thời điểm.

Đông đảo du khách trải nghiệm hệ sinh thái tiện ích Stay-Play-Eat tại NovaWorld Phan Thiet

Điển hình như NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), đô thị kinh tế du lịch biển & giải trí quy mô 1.000ha chỉ cách TP.HCM 1 giờ 30 phút di chuyển qua cao tốc, sở hữu hệ sinh thái tiện ích dịch vụ “all-in-one” đã và đang trở thành tọa độ du lịch – vui chơi giải trí hút khách hàng đầu miền Nam, là “điểm phải đến” của du khách trong và ngoài nước.

Đặc biệt, trong thời gian qua, NovaWorld Phan Thiet cũng được biết đến là điểm đến yêu thích của người Hàn Quốc khi có nhiều hiệp hội, doanh nghiệp, cộng đồng người Hàn tại Việt Nam và đông đảo du khách Hàn Quốc tin tưởng lựa chọn đô thị là điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng, tập luyện, thi đấu thể thao, du lịch golf…

Trong Quý I/2024, NovaWorld Phan Thiet đón hàng chục ngàn du khách Hàn Quốc

Vào ngày 7/5 vừa qua, đại diện Nova Service, ông Jeong Seok Won (Ricky) đã cùng đoàn công tác của tỉnh Bình Thuận do ông Nguyễn Minh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Đại sứ Du lịch Việt Nam Lý Xương Căn tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc), nhằm trao đổi các nội dung hợp tác về quảng bá văn hoá, du lịch Bình Thuận tại Hàn Quốc trong thời gian tới. Tại buổi làm việc, ông Jeong Seok Won (Ricky) đã có cơ hội giới thiệu đến quý đại diện tại Văn phòng Đại diện Xúc tiến Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc; đại diện các công ty du lịch lữ hành hàng đầu Hàn Quốc… về Hệ sinh thái dịch vụ tiện ích tại đô thị kinh tế du lịch biển & giải trí NovaWorld Phan Thiet.

Đại diện Nova Service cùng đoàn công tác của tỉnh Bình Thuận tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc)

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của nhiều cơ quan thông tấn báo chí Hàn Quốc và được đưa tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xứ Hàn. Điều này được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy nhanh quá trình quảng bá các sản phẩm du lịch tại Bình Thuận nói chung và NovaWorld Phan Thiet nói riêng, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều đơn vị kinh doanh du lịch cũng như đông đảo người dân Hàn Quốc đến NovaWorld Phan Thiet trong thời gian tới.

Thanh Bút