19/01/2025 lúc 22:09 (GMT+7)
Breaking News

Nhà hàng Hồng Long: Đưa cá nước lạnh lên ngôi với mô hình khép kín

Tọa lạc tại số 128, đường An Dương Vương, phường Cốc Lếu, một trong số những con đường sầm uất bậc nhất thành phố Lào Cai - Nhà hàng Hồng Long có vị trí đắc địa với 2 mặt tiền, chỗ để xe rộng rãi, không gian ăn uống lịch sự, sạch sẽ, đã và đang là lựa chọn hấp dẫn của quý khách gần xa mỗi khi có dịp đến với Lào Cai.

Tọa lạc tại số 128, đường An Dương Vương, phường Cốc Lếu, một trong số những con đường sầm uất bậc nhất thành phố Lào Cai - Nhà hàng Hồng Long có vị trí đắc địa với 2 mặt tiền, chỗ để xe rộng rãi, không gian ăn uống lịch sự, sạch sẽ, đã và đang là lựa chọn hấp dẫn của quý khách gần xa mỗi khi có dịp đến với Lào Cai.

Hệ thống nhà hàng Hồng Long bắt đầu hoạt động năm 2010, sau một thập kỷ gây dựng và phát triển, đến năm 2020, Hồng Long được xây mới lại hoàn toàn với diện tích 3000m2 cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Nhà hàng có nhiều phòng vip, Phòng hội thảo, Phòng riêng. Sức chứa của nhà hàng cùng lúc lên đến 600 khách.

Đặc biệt, điều làm lên thương hiệu và uy tín của Hồng Long bởi đây là mô hình khép kín khi triển khai các bước liên hoàn từ trang trại đến món ăn, từ nuôi con giống đến lúc ra thương phẩm chuyển đến nhà hàng để làm thành phẩm đưa lên cho thực khách thưởng thức tất cả đều được chú trọng một cách tỉ mỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ông Đỗ Tiến Thắng - Chủ nhà hàng hiện đang là Chủ tịch Hội Nghề cá nước lạnh Sapa-Lào Cai

Thực hiện thành công mô hình trên bởi Hồng Long đã tiên phong và chủ động trong việc nuôi cá hồi, cá tầm ở Sapa. Cũng dễ hiểu  khi biết rằng ông Đỗ Tiến Thắng, chủ nhà hàng hiện đang là Chủ tịch Hội nghề cá nước lạnh Sapa - Lào Cai. Chính tâm huyết với nghề cá nước lạnh đã dẫn lối cho ông là người đầu tiên tại Việt Nam nuôi cá hồi cá tầm áp dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất do các chuyên gia hàng đầu về nuôi cá nước lạnh tại Phần Lan tư vấn. Có thể nói, ông chính là người đặt nền móng cho sự phát triển cá hồi cá tầm tại Sapa nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thu hoạch cá hồi và cá tầm tại trang trại

Cùng với đó là các vườn rau củ quả xanh mướt quanh năm, mùa nào rau đó; trang trại chăn nuôi lợn, gà để tạo nguồn thực phẩm sạch ổn định cho nhà hàng. Do vậy, với nguồn gốc xuất xứ thực phẩm rõ ràng, Hồng Long luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hồng Long - Điểm hẹn lý tưởng của quý khách gần xa

Dưới bàn tay chế biến của các đầu bếp chuyên nghiệp thì những món ăn từ cá hồi được xem là linh hồn của nhà hàng. Những con cá hồi tươi rói nơi đây được nuôi hoàn toàn trong nguồn nước lạnh tự nhiên của trang trại cá hồi lớn nhất Tây Bắc tại thị xã Sapa, nên thịt cá rất thơm và ngậy, thịt cá săn, không mỡ, mềm, màu hồng tươi và béo ngọt, quả thật chẳng thua kém gì cá hồi nhập khẩu. Không chỉ cá hồi, Hồng Long còn níu chân quý khách bởi các món ăn đặc sắc từ cá tầm được nuôi từ chính trang trại của mình.

Khi đến với Lào Cai thì nhà hàng Hồng Long đang thực sự là sự lựa chọn số 1 nếu như chúng ta muốn được khám phá thế giới ẩm thực phong phú tại thành phố cửa khẩu sôi động này, đặc biệt là với các món ăn từ cá hồi và cá tầm.

Địa chỉ: Số 128 An Dương Vương, Phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai

Trại cá hồi: Thôn Can Hồ, xã Ngũ Chỉ Sơn, Thị xã Sa Pa

Hotline: 0989249589 - Fb: Nhà Hàng Hồng Long Lào Cai

Web: www.Nhahanghonglong.com