18/04/2024 lúc 04:17 (GMT+7)
Breaking News

Mai Linh Thanh Hóa nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước

Sáng 27/12/2022, tại Lễ kỷ niệm 22 năm thành lập, Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hoá vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Đây là niềm tự hào của Mai Linh Thanh Hoá nói riêng và Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh nói chung; là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với công ty.

Trải qua 22 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hoá không ngừng mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng phục vụ tận tâm, an toàn, chuyên nghiệp, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động của Thanh Hóa. Những năm qua, nằm trong chiến lược đa dạng hệ sinh thái quanh trục vận tải, Mai Linh Thanh Hóa mở rộng thêm các lĩnh vực kinh doanh gồm Xe hợp đồng; Xe cho thuê dự án; Du lịch - lữ hành; Đại lý bán vé máy bay; Xe chạy liên tỉnh… Đặc biệt, Mai Linh Willer - chuyến xe cao cấp hợp tác cùng Nhật Bản với tuyến Thanh Hóa - Hà Nội đã giúp Mai Linh Thanh Hóa ghi dấu trên bản đồ vận tải đường dài tại Thanh Hóa nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung.

Ông Hồ Huy – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Mai Linh phát biểu tại buổi lễ.

 

Ông Hồ Huy - Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh cho biết trong những năm gần đây, dù đối mặt với nhiều thách thức, đặc biệt là ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đến nền kinh tế chung của cả nước, trong đó có ngành vận tải taxi nhưng Mai Linh Thanh Hoá với tinh thần khởi nghiệp người lính, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, không quản gian nan, vất vả vượt qua muôn vàn thách thức. Mai Linh Thanh Hoá là một trong ba đơn vị dẫn đầu trong toàn hệ thống Mai Linh. Phần thưởng cao quý này là thành quả của một tập thể đoàn kết, dám thay đổi, dám làm, góp phần đưa Mai Linh trở thành thương hiệu quốc dân, mang màu xanh taxi đến mọi miền đất nước.

Trước yêu cầu đổi mới nhằm đáp ứng xu thế phát triển của thị trường, Mai Linh Thanh Hoá luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ. Với lợi thế taxi Mai Linh có mặt trên 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo, tổng đài taxi toàn quốc 1055 đặt xe toàn quốc và ví điện tử Mpass, Mai Linh Thanh Hoá ngày càng phát triển, xứng đáng với vị trí thương hiệu vận tải hàng đầu xứ Thanh.

Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa có trụ sở làm việc tại địa chỉ 298 Trần Hưng Đạo, phường Nam Ngạn, TP. Thanh Hoá cùng 3 chi nhánh tại các huyện Bỉm Sơn, Tĩnh Gia và Thọ Xuân với hơn 1000 lao động.

Đồng chí Mai Xuân Liêm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

 

Năm 2016, Mai Linh Thanh Hoá đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2011 đến năm 2015, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc”. Trong 5 năm 2015, 2016, 2017, 2019, 2020, tập thể công ty được Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc. Năm 2021, Mai Linh Thanh Hóa đã nhận được danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu xứ Thanh do Chủ tịch tỉnh trao tặng.

Thanh Bút