19/05/2022 lúc 12:57 (GMT+7)
Breaking News

Kon Tum: Sản phẩm Ngọc Sâm tham gia “Chợ phiên khởi nghiệp” kết nối sản phẩm với thị trường

Nhằm mục tiêu tạo điều kiện kết nối, giới thiệu, chào bán sản phẩm, ý tưởng, tìm kiếm đối tác kinh doanh... cho startup, doanh nghiệp, nhà nghiên cứu… Chợ phiên khởi nghiệp đã được tổ chức lần đầu tiên bởi CLB Khởi nghiệp tỉnh Kon Tum phối hợp với Trường Đại học Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum tổ chức, sáng 16/01/2022.

Nhằm mục tiêu tạo điều kiện kết nối, giới thiệu, chào bán sản phẩm, ý tưởng, tìm kiếm đối tác kinh doanh... cho startup, doanh nghiệp, nhà nghiên cứu… Chợ phiên khởi nghiệp đã được tổ chức lần đầu tiên bởi CLB Khởi nghiệp tỉnh Kon Tum phối hợp với Trường Đại học Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum, sáng 16/01/2022.

Chợ phiên lần này có 25 gian hàng lớn nhỏ của các doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn và các bạn HSSV của 2 Trường Đại học Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum và Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon tum tham gia. Đến với Phiên chợ có sự góp mặt của sản phẩm Ngọc Sâm của Công ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Cao Hoàng Linh Sơn – Tu Mơ Rông.

Chợ phiên khởi nghiệp lần thứ I/2022.

Mục tiêu tham gia phiên chợ lần này của Công ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Cao Hoàng Linh Sơn – Tu Mơ Rông nhằm giới thiệu sản phẩm mới “Nước giải khát NGỌC SÂM tiếp cận thị trường trên địa bàn Kon Tum và ngoài tỉnh thông qua du khách. Thông qua các hoạt động tại chợ phiên này, Công ty đã tổ chức buổi Sampling dòng nước giải khát NGỌC SÂM để tương tác với khách hàng để cùng nghiên cứu phát triển sản phẩm ngày hoàn hảo hơn.

Ban Giám đốc Công ty và đội ngũ Sampling tại “Chợ phiên Khởi nghiệp”.

Cũng trong khuôn khổ của Chợ phiên khởi nghiệp, Công ty đã được cộng đồng các bạn trẻ đã, đang và sẽ khởi nghiệp có thể tiếp cận, trao đổi, học hỏi và tìm kiếm cơ hội hợp đăng ký với Công ty trải nghiệm hoạt động khởi nghiệp đối với sản phẩm nước giải khát NGỌC SÂM trong dịp xuân mới 2022.

Gian hàng trưng bày và tổ chức Sampling nước giải khát Ngọc Sâm.

Qua nhiều năm tâm huyết, tìm hiểu và nghiên cứu, Công ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Cao Hoàng Linh Sơn – Tu Mơ Rông đã thử nghiệm thành công sản phẩm nước giải khát từ Sâm dây Ngọc Linh mang nhãn hiệu Nước giải khát NGỌC SÂM.

Công ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Cao Hoàng Linh Sơn – Tu Mơ Rông đã thử nghiệm thành công sản phẩm nước giải khát từ Sâm dây Ngọc Linh mang nhãn hiệu Nước giải khát NGỌC SÂM.

Nhà máy sản xuất Nước giải khát NGỌC SÂM đặt tại đường Nguyễn Lương Bằng, thôn Plei Rơ Hai 1, phường Lê Lợi, Thành phố Kon Tum. Với phương châm “Kinh doanh là để tạo ra giá trị cho Xã hội”, Công ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Cao Hoàng Linh Sơn – Tu Mơ Rông đã cho ra những sản phẩm nước giải khát luôn chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng, bảo vệ môi trường, tạo việc làm cho người lao động tại địa phương, hướng ứng và tham gia các hoạt động công tác Xã hội.

“Nước giải khát Ngọc Sâm với chữ tâm luôn cam kết về chất lượng vì sức khỏe cộng đồng”.

Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập